Download Alarm Clock – xem ngày giờ báo thức trên desktop

Trần Văn Việt  update: 19/08/2019

Alarm Clock hỗ trợ người tiêu dùng windows hoàn toàn có thể dễ dàng xem ngày giờ, xem ngày tháng năm trên máy tính, chương trình cũng được cho phép người tiêu dùng đặt báo thức, hẹn giờ, đặt lịch làm việc một cách dễ dàng và không giới hạn số lần đặt. Đặc biệt chương trình được cho phép người tiêu dùng tinh chỉnh, chọn file audio trong hệ thống để đặt làm âm báo thức.

Quảng cáo

Alarm Clock cung ứng cho bạn khả năng thiết lập thời gian báo thức trên hệ thống Windows tác dụng. Với thời gian đồng bộ với thời gian trên máy tính, bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập âm báo thức kèm theo lặp lại một lần hay lặp đi lặp lại.

Thêm vào đó, Alarm Clock được cho phép viết thêm những ghi chú trên mỗi báo thức không giống nhau để tiện quan sát và theo dõi những cảnh báo, mỗi cảnh báo được người tiêu dùng tùy chọn thiết lập trong ngày, định kỳ từng ngày, hàng tuần, hàng tháng, … Ví dụ như thiết lập báo thức ngủ dậy hoàn toàn có thể lựa chọn báo thức vào 7h sáng từng ngày.

Trên cửa sổ chương Alarm Clock đưa ra đầy đủ những tính năng cho bạn lựa chọn và sử dụng. Tự điều chỉnh âm lượng của những âm thanh định dạng WAV và MP3 được tích hợp làm âm báo trong ứng dụng tương thích với nhu cầu sử dụng, cơ chế lặp lại âm thanh cảnh báo, lựa chọn sử dụng báo thức trong những ngày.

Bên cạnh đó, Alarm Clock còn được cho phép bạn thiết lập báo thức máy tính đang ở trạng thái sleep và tiếp tục hoạt động hay khả năng tự bật nguồn để khởi động máy tính.

Những tính năng chính của Alarm Clock:

– thiết lập thời gian báo thức trên hệ thống Windows tác dụng.

Alarm Clock được cho phép người tiêu dùng thiết lập thời gian để báo thức giành riêng cho hệ điều hành Windows tác dụng. Với thời gian đồng bộ với thời gian trên máy tính, bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập âm báo thức kèm theo lặp lại một lần hay lặp đi lặp lại.

– Viết thêm những ghi chú trên mỗi báo thức không giống nhau để tiện quan sát và theo dõi những cảnh báo.

– thiết lập những cảnh báo trong ngày hay những ngày trong tuần.

– Điều chỉnh âm lượng của những âm thanh định dạng WAV và MP3 được tích hợp làm âm báo trong ứng dụng tương thích với nhu cầu sử dụng.

– cơ chế lặp lại âm thanh cảnh báo.

– Thiết lập báo thức máy tính đang ở trạng thái sleep và tiếp tục hoạt động hay khả năng tự bật nguồn để khởi động máy tính.
 

  • Alarm Clock 2019
    (Bản chuẩn cuối) – 18/08/2019 Download
  • Alarm Clock 1.0
    – 27/12/2012 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *