Download Alarm Clock 4 không tính tiền – Hỗ trợ báo thức, nhắc việc trên máy tính

Nguyễn Cảnh Nam  update: 10/08/2020

Alarm Clock 4 không tính tiền là một tiện ích miễn phí, nó giúp người tiêu dùng dễ dàng xem ngày giờ, xem ngày hiện tại với độ chính xác cao. Chương trình hỗ trợ đặt lịch báo thức, đặt lịch làm việc… với số lượng nhắc nhở không hạn chế. Đặc biệt chương trình còn được cho phép người tiêu dùng tùy chỉnh âm báo, chọn âm báo…

Quảng cáo

Alarm Clock 4 không tính tiền là tiện ích đồng hồ chuyên dụng có khả năng thông báo đa năng. người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng chương trình để báo thức, khắc ghi những ngày quan trọng và thông báo cá sự kiện như cuộc họp, ngày sinh nhật. Thời gian báo lại trên đồng hộ hoàn toàn có thể được tùy chỉnh và chỉ định sao cho thích hợp với lịch làm việc và thói quen của người tiêu dùng.

Chương trình Alarm Clock 4 không tính tiền được cho phép người tiêu dùng lựa chọn bài hát, nhịp điệu hay báo động âm thanh yêu thích để đặt cho từng sự kiện riêng biệt. Nhờ đó, những bạn sẽ dễ dàng nhận biết từng công việc mà không nhất thiết phải ghi chú lại. Ngoài ra, phần mềm cũng cung ứng khả năng đặt âm báo định kỳ từng ngày hoặc hàng tuần.

Alarm Clock 4 không tính tiền còn là công cụ ghi chú kèm theo theo âm báo để nhắc nhở tốt hơn những công việc của người tiêu dùng. Chương trình có cơ chế làm việc ẩn để không tác động đến những hoạt động khác. Đây là ứng dụng đồng hồ đơn giản, dễ sử dụng và hữu ích cho nhiều đối tượng người tiêu dùng. Phần mềm thích hợp cho những nhà tổ chức sự kiện và người kinh doanh để không bỏ lỡ bất kỳ cuộc hẹn hay họp hành nào.

những tính năng chính của Alarm Clock 4 không tính tiền:

– Đồng hồ thông báo đa năng.
– Báo thức, khắc ghi sự kiện, thông báo.
– Tùy chỉnh thời gian báo lại.
– Lựa chọn bài hát, nhịp điệu, âm báo.
– Ghi chú kèm theo.

  • Alarm Clock 4 không tính tiền 3.0.01
    (Bản chuẩn cuối) – 25/04/2011 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *