Download AKVIS Retoucher – Xử lý và khôi phục ảnh cũ

Diệu Hương Giang  update: 21/01/2021

Phần mềm AKVIS Retoucher sử dụng những công nghệ hiện đại trong xử lý ảnh giúp những Bức hình rách nát nát hoặc bị lỗi do Scan, hay những loại ảnh bị trầy xước, vết bẩn, đường kẻ ngang hoặc loang lỗ do để lâu ngày thành những Bức hình sắc nét hơn.

Quảng cáo
Phục hồi một Bức hình cũ nát với nhiều vết trầy xước quay về hoàn hảo như lúc lúc đầu không phải là một việc đơn giản, thậm chí trong cả với những “bậc thầy” Photoshop. Tuy thế những bạn nghiệp dư chớ vội nản lòng vì đã có Akvis Retoucher, phần mềm tuyệt vời cho việc phục chế ảnh (hoặc phiên bản  plug-in giành cho Photoshop).
 
AKVIS Retoucher là một công cụ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ cung ứng những tính năng đặc biệt được chấp nhận người tiêu dùng triển khai những thao tác chỉnh sửa và khôi phục ảnh một cách dễ dàng và kết quả. Ứng dụng tiện lợi này sẽ giúp bạn loại bỏ toàn bộ những chi tiết không hoàn hảo khỏi Bức hình, gồm có cả vết bẩn, bụi hoặc trầy xước. Cùng với đó là những tính năng chỉnh sửa và phục hồi, gồm có cả những tính năng xử lý hậu kỳ sử dụng những công cụ mạnh mẽ như “Clone Stamp” hay “Chameleon Brush”. 
Download AKVIS Retoucher – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp cho PC
 
Với Akvis Retoucher bạn cũng rất có thể dễ dàng phục hồi một Bức hình cũ nát quay về như lúc lúc đầu mà không cần thiết phải tốn nhiều thời gian và công sức, chính vì những gì mà bạn cần làm chỉ là chọn vùng ảnh cần phục hồi rồi ngồi xem Akvis Retoucher hoàn tất công việc.
 
AKVIS Retoucher tích hợp nhiều công cụ được chấp nhận loại bỏ những đối tượng không mong muốn từ ảnh như vết trầy xước, bụi bẩn, những đối tượng văn bản và ngày tháng trên Bức hình. quy trình xử lý được triển khai tự động hoàn toàn giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian khi phải khôi phục nhiều ảnh, để bạn có được những Bức hình mịn màng, sắc nét.
 
AKVIS Retoucher còn cải thiện chất lượng nền sáng cho Bức hình, giúp ảnh có độ tương phản hài hòa tự nhiên nhất. người tiêu dùng cũng dễ dàng triển khai những thao tác xoay ảnh theo nhiều hướng không giống nhau, thay đổi kích cỡ ảnh theo tỷ lệ, cắt ảnh…Những Bức hình bị rách nát một phần góc cũng sẽ được khôi phục lại nguyên dạng.
Tải AKVIS Retoucher – Phần mềm chỉnh sửa ảnh, khôi phục ảnh bị lỗi
 
AKVIS Retoucher được chấp nhận xem trước ảnh sửa để thấy rõ sự khác lạ giữa ảnh gốc và bản sửa. Với công cụ này, những Bức hình xưa cũ quý giá của bạn được khôi phục và bảo quản bằng công nghệ hiện đại để lưu giữ những kỷ niệm thời thơ ấu của gia đình, bè bạn…
 
AKVIS Retoucher cũng là một công cụ hữu ích để cải thiện bổ cục cho Bức hình. Tiện ích rất có thể loại bỏ ngày tháng, những chi tiết nhỏ không liên quan (dây điện, thùng rác) và thậm chí những vật thể lớn hơn ( người bị kiếm khuyết hay thậm chí loại bỏ cả một chiếc ô tô trong Bức hình). Bên cạnh đó, nếu muốn tăng kích thước canvas (từ một phía hoặc tỷ lệ) để đưa đối tượng chính vào tiêu điểm, tức là để căn giữa nó AKVIS Retoucher sẽ giúp bạn mở rộng những mẫu hình ảnh đến những vùng trống của canvas.
 
Một vấn đề mà người chụp ảnh thường xuyên gặp phải đó là thiếu khoảng trống trên đường viền dẫn đến việc chỉnh sửa rất khó khăn, tuy nhiên download AKVIS Retoucher và sử dụng, công việc này trở thành dễ dàng hơn rất nhiều, giúp tiết kiệm thời gian và triệu tập cho những vấn đề quan trọng khác.
 
AKVIS Retoucher được thiết kế với giao diện người tiêu dùng khá hiện đại và rất giản đơn sử dụng. Mọi bố cục được sắp xếp gọn gàng được chấp nhận bạn có được cái nhìn tổng quan về dự án công trình mà mình đang xử lý. những menu và tùy chọn của tiện ích hiển thị dưới dạng những icon nhỏ nhưng trực quan, chúng được sắp xếp ở bên của cửa sổ làm việc và điều này làm cho người tiêu dùng không bị phân tâm và triệu tập vào khung làm việc chính.
Download AKVIS Retoucher – Phục chế ảnh cũ, làm mới ảnh
 
Khi người tiêu dùng tiến hành chỉnh sửa ảnh có lẽ rằng những bạn sẽ cần đến một tính năng so sánh để biết được kết quả công việc của tớ. Hiểu được điều này AKVIS Retoucher cũng đã mang đến bạn công cụ so sánh với ảnh gốc. bằng phương pháp này, bạn cũng rất có thể vừa nhìn thấy Bức hình gốc vừa thấy Bức hình mà mình đang chỉnh sửa và không gặp phải trường hợp chỉnh sửa quá tay khiến Bức hình mới khác xa với những gì nó vốn có. Chương trình cung ứng cho bạn những công cụ không giống nhau để lựa chọn những phần cụ thể trên Bức hình, được chấp nhận khôi phục lại hình ảnh một cách chuyên nghiệp rất gần với trạng thái lúc đầu của chúng. 
 
Một tính năng hữu ích khác mà AKVIS Retoucher  mang tới cho người tiêu dùng là hiển thị hoặc ẩn lựa chọn, được chấp nhận bạn xem ảnh đã chỉnh sửa mà không bị phân tâm vào những vùng bị khoanh đỏ. AKVIS Retoucher tương thích chặt chẽ với nhiều công cụ biên tập ảnh như Adobe Photoshop, Adobe Photoshop Elements, Ulead PhotoImpact, Corel Painter, Jasc Paint Shop Pro. Nói tóm lại, đây là công cụ khá đắc lực cho việc chỉnh sửa và phục hồi ảnh cũ. Nó giúp loại bỏ những chi tiết thừa trong Bức hình cũng như sửa chữa những lỗi không mong muốn mà không đòi hỏi bạn phải là một thợ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.
 
những tính năng chính của AKVIS Retoucher:
 
– Phục hồi những ảnh cũ bị đường rách nát, bẩn, trầy xước, mất góc hoặc loang lỗ
– Cải thiện nền sáng cho những Bức hình
– triển khai những thao tác xoay và cắt ảnh dễ dàng
– Xem trước bản sửa
 

 • AKVIS Retoucher 11.1.1385.20099
  (Bản chuẩn cuối) – 20/01/2021 Download
 • AKVIS Retoucher 11.0
  – 10/12/2020 Download
 • AKVIS Retoucher 10.0
  – 19/12/2019 Download
 • AKVIS Retoucher 9.6
  – 28/03/2019 Download
 • AKVIS Retoucher 9.0 32bit
  – 31/08/2018 Download
 • AKVIS Retoucher 9.0 64bit
  – 16/11/2017 Download
 • AKVIS Retoucher 8.2.1161.14847 o
  – 27/04/2017 Download
 • AKVIS Retoucher 8.0.1141.13626 r
  – 27/08/2016 Download
 • AKVIS Retoucher 7.0.987.10608-o (64bit)
  – 26/04/2014 Download
 • AKVIS Retoucher 7.0.987.10608-o (32bit)
  – 11/04/2014
 • AKVIS Retoucher 6.0.942.9778-r
  – 25/05/2013Nguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *