Download Aktiv MP3 Recorder – Hỗ trợ ghi lại âm thanh trên máy tính

Trần Văn Việt  update: 14/10/2016

Aktiv MP3 Recorder là phần mềm có khả năng ghi lại âm thanh phát ra trên máy tính và môi trường xung quanh một cách dễ dàng, đơn giản, kết quả với chất lượng âm thanh của file ghi tốt. những file được ghi người tiêu dùng hoàn toàn có thể lưu lại ổ cứng ở định dạng mp3, mp2, wma… Đặc biệt chương trình cũng giúp người tiêu dùng chỉnh sửa file một cách dễ dàng.

Quảng cáo

Bạn muốn lưu trữ những dữ liệu âm thanh vào bộ nhớ máy tính của bạn. Tuy nhiên có một số file là đĩa CD, băng nhạc hay đĩa DVD. Bạn không thể dễ dàng di chuyển chúng. Phần mềm Aktiv MP3 Recorder được thiết kế nhằm giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Phần mềm Aktiv MP3 Recorder giúp bạn truyền những dữ liệu âm thanh từ bất kỳ nguồn nào vào hệ thống máy tính. Một số nguồn âm thanh phổ biến hiện nay như: Đĩa CD/DVD, băng nhạc, TV, những show diễn trực tiếp, những tập tin từ Internet, video trò chơi,…Phần mềm hỗ trợ khá nhiều định dạng phổ biến hiện nay như: MP3, WMA, OGG, VOX, AU, AIFF.
 
chỉ việc một vài thao tác đơn giản bạn đã sở hữu thể triển khai chương trình. Bạn chỉ việc lựa chọn tập tin và định dạng mà bạn muốn lưu chương trình sẽ triển khai giúp bạn. toàn bộ quy trình đều được tự động hóa, triển khai một cách nhanh gọn. Bạn chỉ việc ấn vào nút Record CD chương trình sẽ tự động triển khai. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập chất lượng những tập tin âm thanh đầu ra thích hợp nhu cầu của bạn.

Tính năng chính của Aktiv MP3 Recorder:

– Ghi âm và lưu trữ những tập tin âm thanh.
– được chấp nhận lưu toàn bộ những định dạng âm thanh phổ biến từ toàn bộ những nguồn.
– Chuyển đổi định dạng file âm thanh nhanh gọn.

 • Aktiv MP3 Recorder 4.7.0
  (Bản chuẩn cuối) – 16/07/2016 Download
 • Aktiv MP3 Recorder 4.6.0
  – 11/09/2015 Download
 • Aktiv MP3 Recorder 4.4.0
  – 01/07/2015 Download
 • Aktiv MP3 Recorder 4.2.0
  – 03/03/2015 Download
 • Aktiv MP3 Recorder 3.5
  – 14/10/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *