Download Akti Blog – Tạo blog cá nhân đẹp

Bùi Minh Quang  update: 30/08/2013

Akti Blog là phần mềm cung ứng những công cụ giúp người tiêu dùng dễ dàng tạo một blog hoặc một website cho riêng mình mà không cần đến những Chuyên viên thiết kế web.

Quảng cáo

Akti Blog được chấp nhận người tiêu dùng thiết kế trang blog của tôi với những thao tác đơn giản. bạn cũng hoàn toàn có thể tạo một trang blog phong phú với nhiều nội dung, phân mục không giống nhau. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể đăng tải hình ảnh, video, âm thanh có sẵn trong máy tính, hoặc triển khai ghi âm trực tiếp để tải lên trang blog của tôi. Akti Blog  hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh nên bạn cũng hoàn toàn có thể thoải mái tải những Tấm hình, video mà không tồn tại bất kỳ lo lắng nào về sự việc hiện thị những Tấm hình hoặc chạy video trên trang blog.

những blog sau khi được hoàn thành sẽ được lưu dưới nhiều định dạng không giống nhau như: HTML, RTF, TXT, TXT Unicode, DOC (Word 97- 2002 & 6,0 / 95. người tiêu dùng hoàn toàn có thể lưu trang blog trên máy tính để dùng như một quyển nhật ký riêng tư hoặc sẻ chia với mọi người qua mạng nội bộ hoặc qua mạng internet.

Akti Blog cũng được chấp nhận người tiêu dùng tạo những website với nhiều nội dung không giống nhau như: giải trí, phim, ca nhạc….Phần mềm cung ứng cho người tiêu dùng một bộ sưu tập những website mẫu dược thiết kế chuyên nghiệp để người tiêu dùng tìm hiểu thêm.

những tính năng chính của Akti Blog:

– Thiết kế blog, website

– Tải những hình ảnh, âm thanh, video lên website hoặc blog

– Được lưu với nhiều định dạng không giống nhau như: HTML, RTF, TXT, TXT Unicode, DOC (Word 97- 2002 & 6,0 / 95.

– Hỗ trợ lưu blog trên máy tính, sẻ chia qua mạng nội bộ hoặc qua internet
 

  • Akti Blog 1.5
    (Bản chuẩn cuối) – 17/05/2007 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *