Download Akram truyền thông media Creator – Biên tập và chỉnh sửa Audio

Hoàng Gia Bách  update: 16/11/2013

Akram truyền thông media Creator là ứng dụng nhỏ gọn nhưng tích hợp hầu hết những tính năng về biên tập và xử lý âm thanh gồm có tạo đĩa Audio CD hay đĩa nhạc Mp3 từ nhiều nguồn không giống nhau cho tới việc cắt, ráp, hòa trộn, tạo hiệu ứng âm thanh, ghi âm cũng như chuyển đổi những định dạng file nhạc.

Quảng cáo

Akram truyền thông media Creator giúp người tiêu dùng thiết kế những đĩa CD nhạc audio chất lượng rất tốt từ những định dạng nhạc audio không giống nhau như: WAV, MP3, OGG, WMA, RAW, VOX… tạo đĩa CD nhạc MP3 từ những file mp3 có sẵn trên máy hoặc trích xuất nhanh những file nhạc WAV, MP3, OGG, WMA trên đĩa Audio CD.

Akram truyền thông media Creator tích hợp những công cụ biên tập và xử lý âm thanh mạnh mẽ với hỗ trợ rất nhiều định dạng âm thanh không giống nhau. người tiêu dùng hoàn toàn có thể triển khai toàn bộ những thao tác chỉnh sửa nhạc như cắt, sao chép, ráp, chèn, tạo những khoảng lặng, hòa trộn,…thêm những hiệu ứng cho âm thanh như khuếch đại, âm thanh to dần / nhỏ dần, tạo hồi âm, chuẩn hóa, hiệu ứng vòm, đảo ngược âm thanh. Phần mềm cũng tích hợp những bộ lọc giúp giảm tạp âm cho File nhạc. Bạn cũng được phép ghi âm giọng hát của tôi từ microphone hoặc từ một thiết bị Input với tính năng Record.

Akram truyền thông media Creator cũng là một ứng dụng chuyển đổi nhạc rất kết quả gồm có chuyển định dạng nhạc Real (sử dụng trên Internet) sang những định dạng thông dụng như WAV, MP3, OGG, WMA…hoặc chuyển đổi ngược lại, hỗ trợ chuyển đổi cả những định dạng nhạc dành riêng cho Smartphone như AMR, GSM, VOX. Ngoài ra, người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể tạo ra những đĩa CD hoặc DVD chứa dữ liệu.

những tính năng chính của Akram truyền thông media Creator:

– Tạo đĩa CD từ những định dạng nhạc thông dụng
– Trích xuất file nhạc WAV, MP3, OGG, WMA trên đĩa Audio CD.
– Nhiều công cụ biên tập và xử lý âm thanh, thêm hiệu ứng cho file nhạc
– Bộ lọc tạp âm
– Chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng nhạc
– Tạo đĩa CD hoăc DVD chứa dữ liệu
 

  • Akram truyền thông media Creator 1.11
    (Bản chuẩn cuối) – 29/08/2008 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *