Download Akram Audio Converter – Chuyển đổi định dạng âm thanh

Hoàng Gia Bách  update: 16/11/2013

Akram Audio Converter được chấp nhận người tiêu dùng chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa những tập tin âm thanh vớ tốc độ xử lý nhanh và đảm bảo cho những tập tin có chất lượng rất tốt. Phần mềm này cũng được chấp nhận trích xuất những bài nhạc từ CD sang dạng Audio thông dụng hơn.

Quảng cáo

Akram Audio Converter là công cụ chuyển đổi âm thanh toàn diện với hỗ trợ đổi đuôi qua lại giữa rất nhiều định dạng Audio như RAM, RMVB, RA, RM sang WAV, MP3, OGG hoặc WMA, từ WAV, MP3, OGG, WMA sang Real Audio (RM) hoặc WAV, MP3, MP2, MP1, MPEG, MP4, AAC, OGG, AVI, MPC, MOV, QT, WMA, 3GP sang WAV, MP3, MP2, ACM, AC3, MP4, AAC, VOX, AMR…Để chuyển đổi những tập tin, người tiêu dùng chỉ việc kéo thả những tập tin vào giao diện, xác định thư mục đầu ra và tiên hành chuyển đổi. Phần mềm này cũng hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng lúc.

Akram Audio Converter có khả năng trích xuất những bài nhạc CD audio sang WAV, MP3, WMA, AMR, và OGG. Đây là một trong những ưu thế nổi trội nhất của công cụ này. với những tập tin được chuyển đổi, người tiêu dùng cũng được điều chỉnh một số thông số như kênh âm thanh (mono hay stereo), bitrate hoặc tần số.

những tính năng chính của Akram Audio Converter:

– Chuyển đổi qua lại giữa nhiều tập tin âm thanh
– Hỗ trợ nhiều định dạng thông dụng
– Nén audio CD track sang WAV, MP3, WMA, OGG.
– Hỗ trợ phương pháp kéo thả và chuyển đổi hàng loạt
– Trích xuất những tập tin nhạc có chất lượng tốt
– Tùy chỉnh những thông số cho tập tin âm thanh
 

  • Akram Audio Converter 6.0
    (Bản chuẩn cuối) – 12/01/2009 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *