Download Akick Total Security – Diệt virus, bảo vệ máy tính

Nguyễn Trường Giang  update: 11/02/2017

Akick Total Security vừa có khả năng diệt virus trực tuyến vừa giúp bạn quét và ngăn chặn những tập tin bị nghi ngờ có vẫn chưa virus trên máy tính. Những tính năng nổi trội nhất của Akick Total Security phải kể tới là cung ứng nhiều cơ chế quét và phát hiện virus trong thời gian thực, làm việc với nhiều loại virus và phần mềm độc hại, tường lửa cảnh báo những website nguy hiểm…

Quảng cáo

Akick Total Security sẽ giúp máy tính của bạn luôn được trong trạng thái an toàn nhờ khả năng quét và cảnh báo những phần mềm độc hại. bạn cũng rất có thể lựa chọn những cơ chế quét không giống nhau tùy thuộc vào yêu cầu, hoặc để công cụ này triển khai công việc hoàn toàn tự động.

download akick total security

Akick Total Security còn giúp bạn xóa những nội dung sau mỗi phiên duyệt web để bảo vệ những dữ liệu riêng tư nhạy cảm của bạn, đồng thời ngăn chặn những cuộc tiến công mạng và những website không lành mạnh. Nếu bạn có thói quen triển khai những công việc trực tuyến như sắm và thanh toán giao dịch ngân hàng thì nên sử dụng phần mềm này.

những tính năng chính của Akick Total Security:

– Diệt virus bảo vệ máy tính
– cung ứng nhiều cơ chế quét
– Cảnh báo những website độc hại
– Ngăn chặn những cuộc tiến công mạng
– Bảo vệ dữ liệu trực tuyến

  • Akick Total Security 1.4.0
    (Bản chuẩn cuối) – 09/02/2017 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *