Download AKick Document Converter – Chuyển đổi file văn bản

Nguyễn Thuý Thanh  update: 03/04/2018

AKick Document Converter là công cụ chuyển đổi qua lại những định dạng văn bản không giống nhau như DOC, DOCX, PPTX, PDF, WPS, Word, HTML và những loại tập tin khác được nhận xét là một trong những phần mềm tốt nhất tiến hành chuyển đổi văn bản sang những định dạng không giống nhau, bạn cũng rất có thể sử dụng phần mềm để chuyển đổi qua lại giữa những file văn phòng Microsoft sang những định dạng PDF, HTML và ngược lại.

Quảng cáo

AKick Document Converter là bộ công cụ chuyển đổi văn bản với hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, phần mềm rất có thể tiến hành chuyển đổi nhiều tài liệu cùng lúc chỉ việc một click chuột là quy trình chuyển đổi được tiến hành và ra mắt nhanh gọn,  bên cạnh đó giao diện của phần mềm rất thân thiện với người tiêu dùng, những bạn sẽ khong mất nhiều thời gian để tìm hiểu và sử dụng những tính năng của phần mềm.

Nếu bạn muốn chuyển đổi định dạng văn bản sang hình ảnh để tiện lợi trong lưu trữ và san sẻ, bạn dùng phần mềm DOC to ImageConverter giành cho những định dạng file DOC. DOC to ImageConverter chuyển đổi nhanh, không thay đổi nội dung và chất lượng văn bản.

Đứng từ góc độ an ninh AKick Document Converter đảm bảo an toàn cho những dữ liệu được tiến hành trong phần mềm, phần mềm luôn được đảm bảo an toàn tránh khỏi những virus và những mã độc xâm nhập vào nhằm đánh cắp những tài liệu được tiến hành trong phần mềm bằng thiết kế thông minh với cộng nghệ tiên tiến quy trình xử lý dữ liệu được đảm bảo nghiêm ngặt đáp ứng được những yêu cầu của người tiêu dùng.

AKick Document Converter chuyển đổi cùng lúc nhiều tài liệu không giống nhau, với cùng 1 thao tác quy trình chuyển đổi được ra mắt với nhiều tài liệu giúp rút ngắn thời gian thao tác và mong chờ của người tiêu dùng, những cửa sổ tài liệu chuyển đổi được trình diễn trên những cửa sổ không giống nhau, mang lại cho người tiêu dùng những tiện nghi nhất để rất có thể sử dụng chương trình.

giành cho những ai muốn chuyển đổi từ file Word dang PDF, phần mềm 1-2-3File Word to PDF sẽ hỗ trợ bạn với khả năng chuyển đổi nhiều file cùng lúc. 1-2-3File Word to PDF chuyển đổi nhanh, giữ lại những thuộc tính của tập tin gốc.

AKick Document Converter chuyển đổi định dạng tài liệu qua lại giữa những tệp tin không giống nhau, người tiêu dùng rất có thể chuyển đổi một tài liệu word sang pdf hoặc html hay tiến hành quy trình chuyển đổi ngược lại, toàn bộ những định dạng, nội dung trong văn bản đều được không thay đổi so với file gốc mà bạn tiến hành.

AKick Document Converter còn được chấp nhận chuyển đổi những tệp tin trong chính sách bí mật, nhờ có tính năng này mà những dữ liệu của bạn tiến hành trên phần mềm đều được đảm bảo an toàn nhất, tránh bị xâm nhập từ bên phía ngoài.

Ngoài ra, những bạn tìm hiểu thêm phần mềm DocToHtml giúp chuyển đổi những file DOC sang định dạng HTML. DocToHtml rất có thể sử dụng dòng lệnh để chuyển đổi.

 

Những tính năng chính của AKick Document Converter:

 

– Chuyển đổi qua lại những định dạng tài liệu, văn bản

– Chuyển đổi word sang pdf, html và ngược lại

– Chuyển đổi cùng lúc nhiều file tài liệu

– Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

– Bảo mật an toàn cho tài liệu

 

  • AKick Document Converter 1.9
    (Bản chuẩn cuối) – 23/10/2016 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *