Download Akala EXE Lock – Khóa những tập tin hệ thống

Nguyễn Thuý Thanh  update: 05/09/2018

Akala EXE Lock có khả năng bảo vệ những dữ liệu cá nhân quan trọng của người tiêu dùng như File chạy chương trình, File thông tin riêng tư, trò chơi, nhạc…bằng phương pháp khóa và ngăn chặn việc truy cập trái phép từ người tiêu dùng khác. Ứng dụng này được chấp nhận người dung thiết đặt mật khẩu để bảo mật cho tất những những dữ liệu trên ổ cứng máy tính.

Quảng cáo

Nếu máy tính của bạn thường có nhiều người tiêu dùng chung và bạn muốn bảo vệ những dữ liệu của riêng mình thì phần mềm Akala EXE Lock đó là giải pháp tác dụng mà bạn cần. Ứng dụng này được chấp nhận bạn khóa toàn bộ những File chương trình, những trò chơi hay hoặc File lưu thông tin quan trọng của cá nhân bạn để những người khác không thể truy cập được.

Akala EXE Lock cung ứng cho những người tiêu dùng cách bảo vệ dữ liệu toàn diện bằng phương pháp tạo mật khẩu và khóa những chương trình đang được lưu trên ổ cứng hệ thống. Chình vì thế không một ai rất có thể sử dụng được những dữ liệu của bạn nếu không tồn tại mật khẩu. Tiện ích này không mã hóa những tập tin của người tiêu dùng mà chỉ tạo khóa an toàn để bảo mật, cho nên bạn không phải mất thời gian mã hóa cũng như giải thuật những dữ liệu mỗi khi muốn sử dụng.

Akala EXE Lock còn tạo những bản sao dữ liệu cho bạn đề phòng trường hợp bạn quên mật khẩu mở chương trình hay hệ thống bị hỏng hóc bởi một lý do nào đấy. Với tình hình mà dữ liệu máy tính thường xuyên bị mất cắp hoặc virus tiến công như hiện nay thì việc bảo vệ chúng trong một môi trường an toàn là công việc rất cần kíp.

những tính năng chính của Akala EXE Lock:

– Khóa dữ liệu cá nhân bằng khóa an toàn
– Tạo mật khẩu bảo vệ ngăn chặn truy cập
– Không mã hóa những dữ liệu
– Áp dụng cho những chương trình, tập tin trên ổ cứng máy tính
 

  • Akala EXE Lock 3.20
    (Bản chuẩn cuối) – 22/05/2006 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *