Download AK360 – Nhập liệu bằng gamepad

Hoàng Gia Bách  update: 01/12/2013

AK360 là công cụ bàn phím ảo được chấp nhận người tiêu dùng soạn thảo văn bản chỉ bằng gamepad. người tiêu dùng sẽ sử dụng gậy điều khiển có trên gamepad để lựa chọn những ký tự mong muốn và tạo thành văn bản hoàn chỉnh. Phần mềm còn thu thập và hiển thị những số liệu thống kê về quy trình nhập liệu.

Quảng cáo

AK360 là tiện ích bàn phím ảo độc đáo được chấp nhận người tiêu dùng soạn thảo văn bản bằng gamepad (tay cầm Gameplay). Bằng việc sử dụng gậy điều khiển có sẵn của gamepad, người tiêu dùng sẽ lựa chọn những ký tự mình thích để tạo những những từ và văn bản hoàn chỉnh. Giao diện của chương trình rất đơn giản và thân thiện, có dạng hai bánh xe chứa những ô ký tự rất có thể xoay và điều chỉnh.

Tiện ích AK360 cung ứng menu trợ giúp gồm có đầy đủ những thành phần rất cần thiết cho công việc soạn thảo. người tiêu dùng có quyền điều chỉnh những thiết lập ứng dụng trong mục Options sao cho tương thích với thói quen nhập liệu của tôi. Chương trình cũng hỗ trợ những thiết lập tùy chọn giành riêng cho gamepad của người tiêu dùng.

AK360 được chấp nhận thay đổi những thông số như phông chữ soạn thảo và rất có thể tự động thay đổi kích thước phông chữ sao cho tương thích. Phần mềm còn rất có thể phát ra những âm thanh khi lựa chọn ký tự với nhiều mức âm lượng không giống nhau. Chương trình thu thập và hiển thị những số liệu thống kê về quy trình nhập liệu như số ký tự, thời gian soạn thảo, số ký tự trong một phút…

những tính năng chính của AK360:

– Bàn phím ảo soạn thảo bằng gamepad.
– Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
– cung ứng menu điều khiển.
– Phát âm thanh khi chọn ký tự.
– Thu thập và hiển thị số liệu thống kê.

  • AK360 1.0
    (Bản chuẩn cuối) – 28/03/2012 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *