Download AJC Active Backup – Sao lưu file dữ liệu

Nguyễn Cảnh Nam  update: 21/07/2014

AJC Active Backup là một phần mềm rất có thể sao lưu những tập tin mà bạn thay đổi đồng thời lưu lại những phiên bản trong quy trình thay đổi của bạn.

Quảng cáo

Bạn đang làm viêc với Word trên máy tính, bỗng dưng mất điện bạn vẫn chưa kịp lưu lại dữ liệu. Những dữ liệu bạn đã thay đổi trước đó sẽ bị mất? Không phải như thế, AJC Active Backup sẽ giúp bạn. Phần mềm này ngay lập tức sẽ lưu lại file mới sau khi bạn đã chỉnh sửa đồng thời những tập tin phiên bản cũ trong quy trình thay đổi không bị mất đi mà phần mềm vẫn tiến hành lưu lại. Chúng sẽ rất có ích cho bạn vào một thời điểm nào đó. bạn cũng rất có thể quay lại bất kỳ một phiên bản nào của tập tin trước đó.

Tính năng mới update của AJC Active Backup 1.6.2:

– Cải thiện tốc độ sao lưu file dữ liệu

 

Nếu như bạn mắc phải một trục trặc nào đó về hoạt động phần mềm máy tính, lỗi tập tin AJC Active Backup vẫn rất có thể giữ lại kết quả bạn đã làm trước đó với những tập tin dữ liệu. AJC Active Backup bảo vệ liên tục dữ liệu của bạn. Khi sử dụng AJC Active Backup bạn tùy thích lựa chọn file và thư mục lưu chúng. Bên cạnh đó, bạn cũng rất có thể thêm mô tả về tập tin để rất có thể dễ dàng biết chúng xuất hiện từ lúc nào. những tính năng của phần mềm còn hỗ trợ bạn so sánh những tập tin.

những tính năng chính của AJC Active Backup:

– Sao lưu những tập tin thay đổi update theo từng giây.
– Sao lưu nhiều phiên bản thay đổi trước đó của tập tin.
– Hỗ trợ lựa chọn file, thư mục lưu đồng thời thêm sự mô tả để phân biệt những tập tin.
– Tính năng so sánh giữa những tập tin được tích hợp sẵn.
 

 

  • AJC Active Backup 1.6.2
    (Bản chuẩn cuối) – 09/09/2012 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *