Download AIV MP3 Cutter – Cắt nhạc MP3 làm nhạc chuông

Trần Văn Việt  update: 30/05/2017

AIV MP3 Cutter là phần mềm chuyên dụng cho mục đích cắt và ghép những file nhạc MP3 để sử dụng làm nhạc chuông hoặc giảm dung lượng cho đoạn nhạc với những thao tác đơn giản và trích xuất đầu ra chất lượng.

Quảng cáo

AIV MP3 Cutter cung ứng cho người tiêu dùng khả năng cắt những phần âm thanh từ File nhạc MP3 có kích thước lớn rất giản đơn dàng và nhanh gọn, sau đó lưu phần cắt ra những định dạng mới phổ biến hơn như MP3, WAV, WMA ..để nghe trực tiếp bằng những chương trình chơi nhạc của Windows.

Tính năng mới update của AIV MP3 Cutter 1.9:

– Cải thiện chất lượng nhạc chuông

AIV MP3 Cutter cũng mang lại tùy chọn thay đổi những thông số về âm lượng cho những trích xuất File nhạc và hỗ trợ cắt tự động những Audio hàng loạt dựa trên một danh sách nhạc, giúp tiết kiệm thời gian đáng kể khi phải tiến hành với nhiều tập tin nhạc.

Đối với độ dài không giống nhau của những tập tin âm thanh, bạn cũng rất có thể lựa chọn thời gian hiển thị cơ chế cắt trên ứng dụng. Điều đó giúp phân đoạn hợp lý và đảm bảo File nhạc không bị cắt quá nhiều làm những bản nhạc thiếu sự liền mạch rất cần thiết.

những tính năng chính của AIV MP3 Cutter:

– Cắt nhạc từ File MP3
– Tạo nhạc chuông ở nhiều định dạng
– Nghe trực tiếp những đoạn nhạc cắt ra trên Windows
– Tùy chỉnh những thông số đầu ra
– Lựa chọn thời điểm bắt đầu và kết thúc cho quy trình
– Đảm bảo đầu ra chất lượng
 

 

  • AIV MP3 Cutter 1.9
    (Bản chuẩn cuối) – 15/07/2011 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *