Download Aiseesoft YouTube Downloader Pro – Download video trực tuyến tốc độ cao

Nguyễn Sang  update: 01/03/2021

Aiseesoft YouTube Downloader Pro có khả năng tải những dữ liệu từ internet về máy tính, phần mềm này sẽ tải những video, những file nhạc, những file tài liệu từ những trang sẻ chia video, sẻ chia tài liệu với tốc độ tải nhanh. Đặc biệt chương trình còn giúp người tiêu dùng xem video, nhạc trước khi tải về ổ cứng.

Quảng cáo

Phần mềm còn hỗ trợ download dựa trên nhiều giao thức http, rtsp, rtmp, mms,.. Nhờ đó bạn cũng rất có thể tải về những video ở bất kỳ đâu mà không bị giới hạn. Thêm vào đó, Aiseesoft YouTube Downloader Pro còn cung ứng tính năng chuyển đổi những video được tải về sang toàn bộ những định dạng phổ biến khác như: MP4, H.264, AVI, MPEG kể cả những video HD.
 Aiseesoft YouTube Downloader Pro
Download Aiseesoft YouTube Downloader Pro – Phần mềm Tải video trực tuyến sớm nhất

Bạn cũng rất có thể add thêm những tập tin video trong máy để tiến hành quy trình chuyển đổi đuôi video cùng lúc nhiều tập tin. Nhờ đó giảm bỏ được nhiều thao tác và tiết kiệm thời gian cho người tiêu dùng.

Aiseesoft YouTube Downloader Pro còn thiết kế những tính năng hỗ trợ chỉnh sửa để có được những video chất lượng rất tốt và sắc nét. Thêm vào đó, Aiseesoft YouTube Downloader Pro còn rất có thể phát luôn những video được tải về máy tính mà không rất cần thiết lập thêm bất kể phần mềm nào hỗ trợ.

Những tính năng chính của Aiseesoft YouTube Downloader Pro:

– Hỗ trợ download những video từ Youtube và một số trang sẻ chia khác với tốc độ cao.

– Hỗ trợ download những video trên nhiều dịch vụ sẻ chia trực tuyến.

– Tải về cùng lúc nhiều tập tin video.

– Tính năng chuyển đổi những video được tải về sang toàn bộ những định dạng phổ biến khác như: MP4, H.264, AVI, MPEG kể cả những video HD.

– Hỗ trợ chỉnh sửa để có được những video chất lượng rất tốt và sắc nét.

– Phát những video được tải về máy tính.
 

 

  • Aiseesoft YouTube Downloader Pro 5.0.38
    (Bản chuẩn cuối) – 31/07/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *