Download Aiseesoft DVD Ripper – Rip đĩa DVD vào máy tính

Nguyễn Sang  update: 01/06/2016

Aiseesoft DVD Ripper được chấp nhận người tiêu dùng chuyển đổi dữ liệu đĩa DVD sang những định dạng Video và âm thanh phổ biến với tốc độ nhanh và chất lượng đầu ra tốt, tương thích trên nhiều thiết bị di động. Phần mềm này còn tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa Video mạnh mẽ, bổ sung những hiệu ứng để cung ứng những trải nghiệm Video tốt nhất cho người tiêu dùng.

Quảng cáo

Aiseesoft DVD Ripper có khả năng trích xuất và chuyển đổi đĩa DVD sang những định dạng Video và Audio thông dụng, kể cả Video HD như MP4, H.264, AVI, MP3, WMV, WMA, FLV, MKV, MPEG-1, MPEG-2, 3GP, 3GPP, VOB, DivX, MOV, RM, RMVB, WebM…những Video đầu ra tương thích tốt với nhiều thiết bị di động như iPad, iPhone , iPod, Samsung Galaxy, Nexus, Kindle Fire, BlackBerry, Nokia (Lumia series), PSP, PS3, Apple TV, Xbox, …

Aiseesoft DVD Ripper được chấp nhận chỉnh sửa độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản, màu sắc và âm lượng; thêm hình mờ văn bản cho Video; điều chỉnh độ trong suốt; loại bỏ những phần không mong muốn của video; cắt kích thước khung hình; hợp nhất nhiều tập tin video hoặc audio được lựa chọn thành một tập tin duy nhất. Phần mềm này còn giúp bạn lựa chọn phụ đề và track âm thanh cho video được chuyển đổi.

Aiseesoft DVD Ripper hỗ trợ điều chỉnh nhiều thông số đầu ra cho Video như độ phân giải của video, tốc độ bit, tỷ lệ khung hình, bộ mã hóa video, kênh audio, tỷ lệ mẫu, bộ mã hóa audio… Trình xem Video được tích hợp được chấp nhận thưởng thức Video nguồn và sau khi chỉnh sửa, chụp hình Video đang trình chiếu. Công nghệ AMD APP và NVIDIA CUDA giúp tối ưu tốc độ chuyển đổi và mang lại chất lượng đầu ra tốt nhất.

những tính năng chính của Aiseesoft DVD Ripper:

– Trích xuất và chuyển đổi dữ liệu DVD sang những định dạng phổ biến
– Hỗ trợ nhiều định dạng và thiết bị đầu ra
– Chỉnh sửa và điều chỉnh nhiều thông số cho Video đầu ra
– Lựa chọn phụ đề và âm thanh nền
– Công nghệ chuyển đổi tiên tiến
– Đảm bảo chất lượng đầu ra
 

  • Aiseesoft DVD Ripper 6.2.26
    (Bản chuẩn cuối) – 07/04/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *