Download Aiseesoft Blu Ray Ripper – Rip dữ liệu từ đĩa Bluray sang máy tính

Diệu Hương Giang  update: 08/04/2019

Aiseesoft Blu Ray Ripper có khả năng trích xuất những dữ liệu trên đĩa DVD sang những định dạng Video thông dụng hoặc tách nhạc từ Video trên DVD. Phần mềm này có tốc độ xử lý nhanh gọn mà không làm giảm chất lượng của những Video và Audio, đồng thời bổ sung những công cụ chỉnh sửa, hiệu ứng sinh động để bạn tích hợp cho Video.

Quảng cáo

Aiseesoft Blu Ray Ripper hỗ trợ trích xuất dữ liệu trên đĩa DVD Bluray sang nhiều định dạng Video phổ biến như MPEG-4, H.264/MPEG-4 AVC, MOV, M4V, AVI, 3GP, FLV, SWF, MKV,VOB, DivX, RM, RMVB, M4A…kể cả những định dạng HD như HD H.264, HD AVI, HD MPG, HD TS, HD WMV, HD MPEG 4, HD MOV, HD ASF. người tiêu dùng còn hoàn toàn có thể tách nhạc từ Video sang những tập tin AAC, AC3, AIFF, AMR, AU, FLAC, MP3, M4V, MP2, OGG, WAV, WMA.

Những update mới nhất trong Aiseesoft Blu Ray Ripper 6.3.70.16650:

– Cải thiện hiệu suất Rip dữ liệu từ đĩa Bluray sang máy tính

Aiseesoft Blu Ray Ripper có tốc độ xử lý nhanh và không thay đổi chất lượng cho những tập tin Video và âm thanh. Chương trình này còn có khả năng chuyển đổi Video trên DVD sang những định dạng tương thích với nhiều thiết bị không giống nhau như Phone 5, iPod Touch 5, iPod Nano 7, iPad 4, iPad mini, Microsoft Surface và Samsung Galaxy… Tính năng này giúp bạn thưởng thức những Video hay bài hát yêu thích của tớ mọi lúc, mọi nơi.

Aiseesoft Blu Ray Ripper còn bổ sung trình xem Video trực tiếp trên cửa sổ chương trình để bạn kiểm tra chất lượng đầu ra của những Video. Bạn cũng được chuyển đổi Video 2D sang định dạng 3D, cung ứng những tùy chọn để thay đổi những thông số đầu ra thích hợp cho Video như điều chỉnh độ sáng video, độ tương phản, độ bão hòa, màu sắc… để có được chất lượng tốt nhất.

những tính năng chính của Aiseesoft Blu Ray Ripper:

– Trích xuất dữ liệu trên đĩa DVD
– Chuyển đổi sang định dạng Video và Audio thông dụng
– Chuyển đổi DVD sang những tập tin tương thích trên những thiết bị di động
– Tốc độ xử lý nhanh và đảm bảo chất lượng cho Video
– seting những thông số đầu ra thích hợp cho tập tin
– Tích hợp những công cụ chỉnh sửa và tùy biến Video
– Trình xem Video được bổ sung
 

 

  • Aiseesoft Blu Ray Ripper 6.3.70.16650
    (Bản chuẩn cuối) – 18/03/2011 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *