Download Airy Memory Cleaner – Tối ưu bộ nhớ máy tính

Thu Hà  update: 15/05/2018

Airy Memory Cleaner là ứng dụng tuyệt vời cho việc tăng hiệu suất máy tính trải qua công dụng kiểm soát toàn bộ những quy trình đang hoạt động và giải phóng bộ nhớ RAM, Airy Memory Cleaner này sẽ giúp hệ thống của bạn chạy với tốc độ nhanh và kết quả cao nhất chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

Quảng cáo

Airy Memory Cleaner có khả năng tăng tốc cho RAM máy tính, tăng cường bộ nhớ để tối ưu hóa hiệu suất cho hệ thống. Phần mềm này rất có thể tăng tốc máy tính của bạn lên 90% so với hiện tại. Ứng dụng này hoạt động hoàn toàn tự động, kiểm soát máy tính ở từng chi tiết nhỏ nhất và người tiêu dùng không cần thiết phải can thiệp quá nhiều vào quy trình này.

download Airy Memory Cleaner


Airy Memory Cleaner cũng giải phóng bộ nhớ vật lý máy tính, tối ưu hóa dung lượng và hiệu suất của những phân vùng ổ cứng để máy tính chạy êm mượt và ổn định hơn, Airy Memory Cleaner sẽ hiển thị hiệu năng hiện tại của hệ thống, tình trạng hoạt động của CPU trong định dạng đồ họa và theo dõi sự tăng tốc của máy tính sau khi sử dụng công dụng của chương trình.

Airy Memory Cleaner cung ứng chi tiết những quy trình đang chạy trên hệ thống, bộ nhớ sử dụng CPU của từng hoạt động để người tiêu dùng có những điều chỉnh thích hợp. Ứng dụng này cũng được cho phép bạn tối ưu hóa từng quy trình, ưu tiên tài nguyên cho những công việc quan trọng. quy trình theo dõi được ghi lại và xuất hiện dưới dạng thống kê đồ họa để người tiêu dùng quản lý tốt hệ thống của tớ.

Airy Memory Cleaner là tiện ích tối ưu hệ thống tuyệt vời giúp tăng cường về cả tốc độ lẫn hiệu suất cho máy tính của bạn, lại vừa tiết kiệm được thời gian và chi phí phải bảo trì máy tính ở những trung tâm. Nếu máy tính của bạn đã sở hữu thời gian sử dụng lâu ngày và gần đây có những biểu lộ như treo, lướt web chậm… thì đã đi vào lúc bạn cần công cụ này.

Airy Memory Cleaner tiến hành quy trình tối ưu hóa chỉ trong vài giây, sau khi xử lý, toàn bộ những thành phần của hệ thống sẽ hoạt động như mới, đồng thời toàn bộ những vấn đề xảy ra với bộ nhớ của máy tính sẽ được giải quyết nhanh gọn. bạn cũng rất có thể xem trạng thái lưu trữ của ổ cứng ở thời điểm hiện tại, bao nhiêu không gian trống và bao nhiêu dung lượng đã sử dụng.

Cũng như TuneUp Utilities, Airy Memory Cleaner rất rất cần thiết cho mọi người tiêu dùng máy tính, và hiện đang được nhiều người tin tưởng nhờ việc sử dụng khá đơn giản. bạn cũng rất có thể thiết lập lịch trình cho phần mềm quét và tối ưu hệ thống, bảo vệ máy tính mỗi ngày. Như vậy, những bạn cũng rất có thể download TuneUp Utilities hoặc Airy Memory Cleaner để giúp máy tính giải phóng bộ nhớ, tăng hiệu suất xử lý cao hơn.

những tính năng chính của Airy Memory Cleaner:

– Tối ưu hóa CPU và bộ nhớ RAM cho máy tính
– Theo dõi những quy trình đang hoạt động
– Hiển thị những báo cáo dưới dạng đồ họa
– Ưu tiên tài nguyên cho những hoạt động quan trọng
– Tăng cường tốc độ và hiệu suất cho máy tính

  • Airy Memory Cleaner 2.0
    (Bản chuẩn cuối) – 17/10/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *