Download AirSnare – Tìm thiết bị lạ truy cập Wifi

Đỗ Bá Hưng  update: 06/08/2018

Mạng không dây (wifi) hiện đang được sử dụng rất phổ biến bởi nhiều tiện lợi mà nó mang lại. Tuy nhiên nó cũng kéo theo hệ lụy là nhiều người hoàn toàn có thể kết nối và dùng miễn phí hệ thống wifi của bạn tác động đến tốc độ truy cập mạng và nhiều vấn đề phát sinh khác. Bạn cần một công cụ theo dõi những kết nối này. AirSnare đó là một hỗ trợ thông minh và đáng tin cậy của bạn

Quảng cáo

AirSnare được sử dụng như một máy theo dõi những xâm nhập bên phía ngoài vào hệ thống wifi của bạn. Khi một phần tử truy cập vào sử dụng wifi của bạn, những bạn sẽ được cảnh báo bằng những thiết bị lạ – địa chỉ card mạng (MAC) tồn tại trọng hệ thống mạng của tớ.

những truy cập mạng sẽ được cấp những địa chỉ IP không giống nhau để hoạt động trải qua những thiết bị định tuyến. bạn cũng hoàn toàn có thể dễ dàng xác định được những địa chỉ IP này khi đăng nhập vào chương trình AirSnare. Tuy nhiên những xâm nhập này không phải toàn bộ đều nguy hiểm. Phần mềm AirSnare giúp bạn phân loại người tiêu dùng (an toàn và không an toàn)

giành cho những thiết bị Android, công cụ WiFi Master Key cho Android giúp bạn quét và tìm kiếm những địa chỉ phát wifi hoàn toàn miễn phí xung quanh mình nhằm tiết kiệm dữ liệu mạng, WiFi Master Key cho Android sẽ tìm những điểm phát mạnh nhất, kiểm tra tốc độ mạng và theo dõi dữ liệu sử dụng.AirSnare
Download AirSnare – Phần mềm Tìm thiết bị lạ truy cập Wifi

Nếu bạn muốn xem những hoạt động mà những địa chỉ này đã tiến hành trên hệ thống mạng, những bạn sẽ phải tiến hành thêm một bước nữa, hỗ trợ Log sẽ cung ứng thêm vào cho bạn một số dữ liệu khác. Lúc đó những bạn sẽ dựa vào danh sách những IP mới cùng với những Log và xác định thiết bị truy cập mạng là Smartphone hay những thiết bị cầm tay khác (PDA)

những địa chỉ card mạng (MAC) xuất hiện trong hệ thống mạng, giao diện chương trình sẽ hiển thị cho bạn biết và theo dõi một cách chi tiết, chặt chẽ những hoạt động của thiết bị này. Đồng thời chương trình sẽ cảnh báo âm thanh cho bạn hoặc gửi một tin nhắn đến những địa chỉ này.

Đây là một công cụ theo dõi rất đắc lực đảm bảo an toàn cho hệ thống mạng của bạn.

những tính năng chính của phần mềm AirSnare:

–    Phát hiện những thiết bị lạ xâm nhập hệ thống wifi
–    xem những địa chỉ IP mới xuất hiện dùng chung hệ thống mạng
–    Hỗ trợ Log để xác định thiết bị truy cập mạng
–    Phân loại người tiêu dùng
–    Theo dõi hoạt động và những tương tác của những IP mới
–    Cảnh báo âm thanh hoặc gửi tin nhắn đến IP xâm nhập
–    Giao diện thân thiện, dễ seting và sử dụng
 

  • AirSnare 1.5.0
    (Bản chuẩn cuối) – 05/02/2007 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *