Download AirDefense Personal Lite – Bảo mật máy tính khi sử dụng wifi công cộng

Thu Hà  update: 19/02/2016

AirDefense Personal Lite là một phần mềm bảo vệ máy tính. Nó giúp máy tính của bạn tránh khỏi những nguy cơ rình rập khi sử dụng mạng không dây.

Quảng cáo

Khi máy tính sử dụng mang không dây riêng của gia đình hay của công ti thì nó rất dễ dàng bị xâm nhập hay tiến công trải qua chính mạng không dây đó. Vì thế AirDefense Personal Lite là một trong những giapr pháp hưu hiệu hàng đầu hiện nay đê bảo vệ chiếc máy tính của bạn khỏi những cuộc tiến công đó.

AirDefense Personal Lite khi được kích hoạt sẽ liên tục bảo vệ máy tính của bạn pháp hiện cảnh báo và đưa ra những giapr pháp tốt nhất lúc máy tính có nguy cơ bi xâm nhập và điều khiển.

 Với AirDefense Personal Lite những bạn sẽ yên tâm hơn khi truy cập vào những mạng wifi công cộng. Khi kết nốt với những mạng đó trương trình sẽ kiểm tra những mạng mà bạn truy cập giup pháp hiện ra những mạng ảo ,những mạng nguy hiểm được tạo ra và điều khiển bởi kể xấu .
 
AirDefense Personal Lite còn được cho phép bạn thiết đặt mức độ bảo vệ cho chiếc máy tính của tớ. Thêm những địa chỉ wifi an toàn để chương trình không tác động đến,hay thiết lập những địa chỉ nguy hiểm để chương trình chặn khi có kết nối.

Công dụng chính của AirDefense Personal Lite

– Bảo vệ máy tính khỏi nguy hiểm tới từ mạng không dây.
– Đưa ra những cảnh báo .
– Thiết lập kết nối hay chặn mạng.
 

  • AirDefense Personal Lite 3.2
    (Bản chuẩn cuối) – 12/12/2009 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *