Download Air Keyboard – Bàn phím ảo không dây

Nguyễn Thuý Thanh  update: 19/11/2013

Air Keyboard là phần mềm được cho phép người tiêu dùng sử dụng những thiết bị cảm ứng như một bàn phím không dây giành riêng cho máy tính. Phần mềm cung ứng bộ ký tự đầy đủ 88 phím và còn được cho phép người tiêu dùng tự tùy chọn những phím có trên giao diện.

Quảng cáo

Air Keyboard là chương trình cung ứng khả năng tận dụng những thiết bị có màn hình cảm ứng để làm bàn phím không dây cho máy tính. Nhờ đó, người tiêu dùng rất có thể kiểm soát máy tính của tớ từ xa trải qua kết nối wifi. Phần mềm hỗ trợ những thiết bị như iPhone, iPad hoặc thiết bị chạy hệ điều hành Android hiện đang rất phổ biến.

Tiện ích Air Keyboard cung ứng bộ bàn phím máy tính kích thước đầy đủ với 88 phím chuyên dụng. người tiêu dùng còn rất có thể tự tạo lập cho mình những bộ bàn phím với những ký tự theo sở thích và thói quen. Phần mềm hỗ trợ khả năng sao chép hoặc tạo lập những bố trí hiện tại, thêm touch pad hoặc những nút ở mọi kích thước và vị trí bất kỳ rồi gán những phím hoặc phím nóng cho chúng.

Air Keyboard có khả năng điều khiển máy tính cũng như soạn thảo văn bản từ xa với cùng 1 độ trễ rất thấp. người tiêu dùng còn rất có thể gắn một chuỗi những lệnh vào một nút bất kỳ trên bàn phím theo một trình tự nhất định. Ngoài ra, ứng dụng còn có những tính năng như vô hiệu hóa cú nhấp chuột, sử dụng nhấn hai ngón tay để hiển thị menu chuột phải,…

những tính năng chính của Air Keyboard:

– Bàn phím không dây bằng thiết bị cảm ứng.
– Hỗ trợ nhiều loại thiết bị.
– Bộ bàn phím đầy đủ, rất có thể tự tạo riêng.
– Độ trễ thấp.
– được cho phép gẵn chuỗi lệnh vào một phím.

  • Air Keyboard 1.8.2
    (Bản chuẩn cuối) – 06/11/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *