Download Ainvo Registry Defrag – Chống phân mảnh ổ đĩa cứng

Diệu Hương Giang  update: 05/12/2017

Ainvo Registry Defrag được cho phép người tiêu dùng cải thiện và nâng cao hiệu suất hoạt động của hệ thống trải qua tính năng chống phân mảnh Windows Registry. Chương trình sẽ tiến hành phân tích tình trạng Registry, tìm và sữa lỗi, loại bỏ những khóa không tương thích và tạo ra những báo cáo chi tiết để người tiêu dùng theo dõi.

Quảng cáo

Windows Registry là thành phần quan trọng trên hệ thống với khả năng lưu trữ thông tin của hệ điều hành. Vấn đề phân mảnh trên Registry sẽ làm cho máy tính hoạt động chậm rãi cũng như tác động đến việc truy xuất dữ liệu hệ thống. Ainvo Registry Defrag sẽ giúp người tiêu dùng chống phân mảnh Registry để cải thiện và nâng cao hiệu suất cho máy tính của bạn.

Ainvo Registry Defrag sẽ loại bỏ những lỗi cấu trúc trong Registry, những khoảng trống được tạo ra hằng ngày và lúc bạn gỡ bỏ những ứng dụng, những phần mềm seting. Ứng dụng này còn những khả năng tối ưu hóa và tiết kiệm tối đa bộ nhớ RAM, giảm thiểu thời gian khởi động hay tắt máy.

những công việc tối ưu được triển khai nhanh và an toàn, sau khi khởi động lại máy, những bạn sẽ thấy hệ thống hoạt động êm mượt hơn hẳn. Ngoài ra, người tiêu dùng còn rất có thể xem những báo cáo về đánh giá tình trạng của registry hiển thị trực quan trên cửa sổ chương trình.

những tính năng chính của Ainvo Registry Defrag:

– Dọn dẹp và sửa lỗi toàn bộ Registry
– Chống phân mảnh Registry
– Tăng cường hiệu suất hệ thống
– Tạo những báo cáo chi tiết
– Tăng tốc những ứng dụng và giúp Windows chạy ổn định hơn.
 

  • Ainvo Registry Defrag 4.2.7.2105
    (Bản chuẩn cuối) – 23/03/2012 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *