Download AinSoft PPT to Video Converter – Chuyển đổi PowerPoint sang Video

Trần Văn Việt  update: 24/02/2015

AinSoft PPT to Video Converter giúp người tiêu dùng chuyển đổi những tập tin định dạng PPT sang hầu hết những dạng Video thông dụng, không thay đổi nội dung của dữ liệu PowerPoint. Phần mềm này có tốc độ xử lý nhanh gọn, trích xuất những tập tin chất lượng tốt để sử dụng trên nhiều thiết bị không giống nhau.

Quảng cáo

AinSoft PPT to Video Converter được chấp nhận chuyển đổi những tập tin PPT sang những Video định dạng AVI, MPEG, MP4, WMV, MOV, FLV, 3GP để sử dụng trên những thiết bị di động như iPod, iPhone, Pocket PC. Chương trình này có tốc độ chuyển đổi nhanh gọn, những Video đầu ra được tùy chỉnh những thông số cho tương thích với mục đích sử dụng.

AinSoft PPT to Video Converter không thay đổi những thành phần nội dung của tập tin gốc như văn bản, hình ảnh, bảng biểu, màu sắc… người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể sử dụng công cụ này để phối hợp nhiều tập tin PPT vào một Video trình chiếu, tiện lợi trong lưu trữ và truy cập. Chế đôh chuyển đổi hàng loạt được hỗ trợ giúp tiết kiệm thời gian cho người tiêu dùng.

AinSoft PPT to Video Converter cũng tích hợp trình chơi Video để bạn cũng hoàn toàn có thể xem những Video đầu ra và điều chỉnh kích cỡ, chất lượng video. Nếu quy trình chuyển đổi cần nhiều thời gian, bạn cũng hoàn toàn có thể thiết lập chính sách cho máy tính tự tắt từ những công cụ của chương trình để tiết kiệm năng lượng cho máy.

những tính năng chính của AinSoft PPT to Video Converter:

– Chuyển đổi tập tin PPT sang nhiều định dạng Video
– Chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng lúc
– không thay đổi nội dung dữ liệu
– phối hợp nhiều tập tin PPT thành một File duy nhất để chuyển đổi
– Tùy chỉnh kích cỡ và chất lượng video đầu ra
– Xem trước Video đầu ra
– hoàn toàn có thể tắt máy tính tự động sau khi chuyển đổi
 

  • AinSoft PPT to Video Converter 1.0.1
    (Bản chuẩn cuối) – 21/08/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *