Download Ainsoft DVD Ripper Standard – Chuyển đổi Video từ DVD

Trần Văn Việt  update: 25/10/2016

Ainsoft DVD Ripper Standard có khả năng chuyển đổi Video từ DVD sang những định dạng thông dụng để sử dụng trên những thiết bị không giống nhau. Ứng dụng này còn có khả năng trích xuất âm thanh từ DVD và chụp lại những hình ảnh của Video đang trình chiếu.

Quảng cáo

Ainsoft DVD Ripper Standard hỗ trợ chuyển đổi Video từ DVD sang những định dạng video AVI AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/MPEG-4 AVC, RM, MOV, XviD, 3GP. Phần mềm này cũng đều có tác dụng trích xuất âm thanh từ những Video trên DVD và lưu dưới những tập tin MP3, WMA, WAV, RA, M4A, AAC, AC3 và OGG. Phần mềm này có tốc độ chuyển đổi nhanh gọn và trích xuất những tập tin có chất lượng tốt.

Ainsoft DVD Ripper Standard cũng tích hợp công cụ xem Video ngay trên chương trình để bạn cũng hoàn toàn có thể xem trước những bộ phim DVD của bạn trước khi chuyển đổi. người tiêu dùng vừa hoàn toàn có thể xem vừa tiến hành chuyển đổi và điều chỉnh chất lượng của Video và âm thanh để tạo ra những tập tin với những thông số tương thích nhất.

Ainsoft DVD Ripper Standard cũng được chấp nhận người tiêu dùng chụp lại những hoạt cảnh từ Video đang trình chiếu và lưu dưới những định dạng ảnh không giống nhau. So với nhiều ứng dụng có cùng tác dụng thì tiện ích được cải thiện về tốc độ, khả năng tương thích định dạng, đồng thời lại rất đơn giản sử dụng.

những tính năng chính của Ainsoft DVD Ripper Standard:

– Trích xuất nội dung đĩa DVD
– Hỗ trợ chuyển đổi Video sang nhiều định dạng
– Video đầu ra chất lượng và có khả năng tương thích cao
– Trích xuất âm thanh từ Video
– Tích hợp trình chơi Video
– Chỉnh sửa dễ dàng những Video đầu ra
– Chụp ảnh màn hình trình chiếu Video
 

  • Ainsoft DVD Ripper Standard 3.11.25
    (Bản chuẩn cuối) – 21/08/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *