Download Ainsoft DVD Ripper for Mac – Trích xuất Video từ đĩa DVD

Trần Văn Việt  update: 25/10/2016

Ainsoft DVD Ripper for Mac có khả năng trích xuất Video từ đĩa DVD sang những định dạng Video thông dụng với tốc độ nhanh, sao lưu DVD vào ổ cứng không thay đổi chất lượng đĩa. những Video trích xuất được tùy chỉnh chất lượng và thiết đặt những thông số thích hợp khi sử dụng trên những thiết bị không giống nhau.

Quảng cáo

Ainsoft DVD Ripper for Mac hỗ trợ chuyển đổi Video từ DVD sang những định dạng video AVI, MPEG, WMV, DivX, MP4, H.264/AVC, RM, MOV, và 3GP. Phần mềm này cũng đều có tính năng trích xuất âm thanh từ những Video trên DVD và lưu dưới những tập tin MP3, WAV, WMA, RA, M4A, AAC, AC3, OGG AU, hoặc chụp lại những hình ảnh từ Video. những tập tin được trích xuất có chất lượng tốt và không thay đổi nội dung gốc.

Ainsoft DVD Ripper for Mac cũng tích hợp trình chơi nhạc ngay trên chương trình để bạn cũng rất có thể xem trước những bộ phim DVD của bạn trước khi chuyển đổi. những bộ phim DVD sẽ được hiển thị dưới dạng một danh sách gồm nhiều chương và người tiêu dùng rất có thể lựa chọn chuyển đổi từng phần hoặc toàn bộ DVD. những Video đầu ra dễ dàng xem trên những thiết bị như iPad, iPod, iPhone, Apple TV,…

Ainsoft DVD Ripper for Mac cũng được chấp nhận người tiêu dùng tùy chỉnh kích thước video, chất lượng video và âm thanh, kênh âm thanh thích hợp với máy chơi nhạc của bạn. người tiêu dùng cũng rất có thể thiết lập cho máy tính tự tắt sao khi hoàn thành công việc chuyển đổi. Đây là công cụ chuyển đổi đơn giản và dễ sử dung, rất thiết yếu để người tiêu dùng xem những bộ phim trên DVD dễ dàng hơn.

những tính năng chính của Ainsoft DVD Ripper for Mac:

– Trích xuất nội dung đĩa DVD
– Hỗ trợ chuyển đổi Video sang nhiều định dạng
– Video đầu ra chất lượng và có khả năng tương thích cao
– Trích xuất hình ảnh và âm thanh từ Video
– Chỉnh sửa dễ dàng những Video đầu ra
– Tự tắt máy tính sau khi chuyển đổi
 

  • Ainsoft DVD Ripper for Mac 1.06
    (Bản chuẩn cuối) – 21/08/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *