Download Ainsoft DVD Copy – Sao lưu dữ liệu đĩa DVD

Trần Văn Việt  update: 24/02/2015

Ainsoft DVD Copy hỗ trợ người tiêu dùng sao lưu những tập tin Video từ đĩa DVD ở định dạng DVD-5 và DVD-9. những bản sao đĩa được lưu như một đĩa DVD, một thư mục DVD hoặc dưới dạng một tập tin ISO. Phần mềm này có khả năng sao lưu với tốc độ nhanh

Quảng cáo

Ainsoft DVD Copy cung ứng công dụng sao chép DVD với số lượng phiên bản đĩa tùy chọn. Ứng dụng này có cơ chế sao chép linh hoạt. người tiêu dùng hoàn toàn có thể chọn sao chép toàn bộ đĩa hoặc hoàn toàn có thể chỉ sao chép những bộ phim chính. Hoặc sử dụng nó để sao chép DVD-9 sang DVD-5 hoàn toàn với chất lượng tuyệt vời.

Ainsoft DVD Copy được chấp nhận người tiêu dùng lưu những dữ liệu đĩa DVD vào ổ cứng và sao chép vào đĩa trắng sau trong trường hợp bạn không thể sao lưu trực tiếp sang đĩa trắng. ưu thế của công cụ này là sao lưu với tốc độ nhanh mà vẫn đảm bảo không thay đổi nội dung và chất lượng phim DVD. Tính năng này giúp người tiêu dùng lưu trữ và đánh giá lại những Video tiện lợi hơn.

Ainsoft DVD Copy có khả năng tương thích với toàn bộ những ổ ghi phổ biến. Danh sách những tập tin sẽ hiển thị theo số thứ tự, tên, dung lượng, đường dẫn để tiện theo dõi. Đây là công cụ ghi đĩa đa công dụng và thiết yếu cho nhiều người tiêu dùng.

những tính năng chính của Ainsoft DVD Copy:

– Sao chép dữ liệu đĩa DVD
– Hỗ trợ định dạng DVD-5 và DVD-9
– Tùy chọn những lưu trữ dữ liệu
– Tốc độ ghi nhanh và trích xuất đĩa DVD chất lượng rất tốt
– Lưu những tập tin vào ổ cứng trước khi sao chép sang đĩa trắng
 

  • Ainsoft DVD Copy 1.06.07
    (Bản chuẩn cuối) – 21/08/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *