Download Ainsoft DVD Copy for Mac – Sao chép dữ liệu đĩa DVD

Trần Văn Việt  update: 25/10/2016

Ainsoft DVD Copy For Mac được cho phép người tiêu dùng sao lưu những tập tin Video từ đĩa DVD ở định dạng DVD-5 và DVD-9. Ứng dụng này có tốc độ sao lưu nhanh gọn và đảm bảo chất lượng cho những Video được trích xuất. những dữ liệu rất có thể được lưu như một thư mục DVD hay một tập tin ISO.

Quảng cáo

Ainsoft DVD Copy for Mac cung ứng tính năng sao chép DVD với số lượng phiên bản đĩa tùy chọn, hỗ trợ trên hệ điều hành Mac. Phần mềm này có tốc độ sao chép nhanh gọn với cơ chế sao chép linh hoạt. người tiêu dùng rất có thể chọn sao chép toàn bộ đĩa hoặc rất có thể chỉ sao chép những bộ phim chính. Tính năng này giúp người tiêu dùng lưu trữ và đánh giá lại những Video tiện lợi hơn.

Ainsoft DVD Copy for Mac được cho phép người tiêu dùng lưu những dữ liệu đĩa DVD vào ổ cứng và sao chép vào đĩa trắng sau trong trường hợp bạn không thể sao lưu trực tiếp sang đĩa trắng. Hoặc sử dụng nó để sao chép DVD-9 sang DVD-5 hoàn toàn với chất lượng tuyệt vời. những tập tin được duyệt từ trên ổ DVD của máy tính và hiển thị nguồn khi chuyển đổi

Ainsoft DVD Copy for Mac có khả năng tương thích với toàn bộ những ổ ghi phổ biến. Danh sách những tập tin sẽ hiển thị theo số thứ tự, tên, dung lượng, đường dẫn để tiện theo dõi. Chương trình thực sự dễ sử dụng, bạn chỉ việc chọn nguồn và đích sau đó kết thúc sau khi nhấp chuột vào sao chép. người tiêu dùng cũng rất có thể thiết lập cho máy tính tự tắt sau khi chuyển đổi.

những tính năng chính của Ainsoft DVD Copy for Mac:

– Sao chép dữ liệu đĩa DVD
– Hỗ trợ định dạng DVD-5 và DVD-9
– Tùy chọn những lưu trữ dữ liệu
– Tốc độ ghi nhanh và trích xuất đĩa DVD chất lượng rất tốt
– Lưu những tập tin vào ổ cứng trước khi sao chép sang đĩa trắng
– Tự tắt máy tính sau khi chuyển đổi
 

  • Ainsoft DVD Copy for Mac 1.7
    (Bản chuẩn cuối) – 21/08/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *