Download Ainishare không lấy phí Video DVD Maker – Tạo và ghi đĩa DVD

Nguyễn Trường Giang  update: 21/10/2013

Ainishare không lấy phí Video DVD Maker là chương trình được thiết kế với những tính năng hữu ích đối với người tiêu dùng trong việc triển khai tạo video DVD cũng như ghi đĩa DVD với chất lượng rất tốt.

Quảng cáo

Ainishare không lấy phí Video DVD Maker  được cho phép người tiêu dùng chuyển đổi video đầu vào mang nhiều định dạng không giống nhau sang dạng DVD như: 3GP, 3G2, AMV, ASF, AVI, DAT, DIVX, DV, F4V, FLV, H264, M1V, M2T, M2TS, M2P, M2V, M4V, MKV…. hoàn toàn có thể thấy đây là tính năng mạnh mẽ của chương trình nhằm hỗ trợ người tiêu dùng tạo video DVD từ bất kì bộ phim yêu thích nào mà không cần lo lắng về định dạng của chúng.

Với Ainishare không lấy phí Video DVD Maker  bạn cũng được hỗ trợ một số công cụ cho việc chỉnh sửa video sao cho tương thích với sở thích hay công việc như: cắt, xoay, thêm hiệu ứng, hình mờ, phụ đề… Những tính năng này được cho phép bạn thay đổi cơ bản video về chất lượng hình ảnh và nội dung.

Ngoài ra, Ainishare không lấy phí Video DVD Maker  còn có điểm mạnh đó là khả năng DVD với việc hỗ trợ toàn bộ đĩa DVD và DVD Player để người tiêu dùng thuận tiện trong quy trình ghi đĩa. Không những vậy, bạn cũng hoàn toàn có thể tạo đĩa DVD với chất lượng SD hoặc HD tùy theo ý thích và mục đích sử dụng của tớ.

Những tính năng chính của Ainishare không lấy phí Video DVD Maker :


– Hỗ trợ video đầu vào mang nhiều định dạng không giống nhau: 3GP, 3G2, AMV, ASF, AVI, DAT, DIVX, DV, F4V, FLV, H264, M1V, M2T, M2TS, M2P, M2V, …
-Tính năng chỉnh sửa video: cắt, xoay, thêm hiệu ứng, hình mờ, phụ đề…
-Khả năng ghi đĩa DVD và DVD Player.
-được cho phép tạo đĩa DVD mang chất lượng SD hoặc HD.

  • Ainishare không lấy phí Video DVD Maker 1.0.0
    (Bản chuẩn cuối) – 10/09/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *