Download Aimersoft Video Editor – Tạo và biên tập video chuyên nghiệp

Nguyễn Trường Giang  update: 03/05/2015

Aimersoft Video Editor hỗ trợ những bạn tạo ra những video phim từ ảnh, video, nhạc… nhanh gọn và dễ nhất. Chương trình cung ứng hàng trăm hiệu ứng đặc sắc giúp bạn cá nhân hóa video của tôi.

Quảng cáo

Với Aimersoft Video Editor, việc tạo ra một bộ phim giờ đây sẽ trở thành dễ dàng và không hề là mơ ước đối với bạn. toàn bộ những gì bạn cần làm chỉ là kéo và thả những thành phần để tạo ra một video hoàn chỉnh như hình ảnh, âm thanh, phụ đề, hiệu ứng… Giao diện trực quan hỗ trợ cho cả những người tiêu dùng vẫn chưa tồn tại kinh nghiệm, hoàn toàn có thể xử lý tác dụng với bộ phim của bạn.Aimersoft Video Editor
Download Aimersoft Video Editor – Phần mềm Chỉnh sửa video tác dụng

Aimersoft Video Editor là công cụ tạo phim chuyên nghiệp nhưng lại sử dụng rất đơn giản với nhiều định dạng truyền thông media được hỗ trợ như AVI, WMV, MP4, MOV, JPG, BMP, MP3, WMA…người tiêu dùng hoàn toàn có thể sao chép và dán đoạn video, cắt ghép Video, chia tách thành nhiều phần, loại bỏ viền đen, xoay Video và hình ảnh,..Chương trình được cho phép sử dụng những thao tác kéo thẻ và kiểm soát toàn bộ những thao tác trên giao diện rất trực quan.

Aimersoft Video Editor được đánh giá là có số lượng những hiệu ứng video khác phong phú và đẹp mắt để bạn lựa chọn, áp dụng cho video khi muốn tạo phim theo những chủ đề riêng. Công cụ này kèm theo với trên 50 hiệu ứng đặc biệt và 50 hiệu ứng chuyển tiếp giúp bạn bổ sung cho Video. Bạn thậm chí còn hoàn toàn có thể tạo title hay chú thích cho từng hình ảnh, cải thiện những video sang một cấp độ cao hơn.

Aimersoft Video Editor cung ứng cho bạn rất nhiều cách thức để trích xuất và san sẻ video như: chuyển định dạng trực tiếp, chuyển video sang di động, upload video lên mạng, ghi đĩa DVD… Đây là cách để bạn gửi tặng những món quà ý nghĩa sâu sắc đến bè bạn.

những tính năng chính của Aimersoft Video Editor:

– Tạo và chỉnh sửa Video tác dụng
– Cắt ghép, loại bỏ viền đen trên Video
– Thêm nhiều hiệu ứng cho Video
– Hỗ trợ nhiều định dạng Video và Audio
– Xuất Video sang nhiều định dạng và cho những thiết bị di động
– Tạo và san sẻ video trên YouTube & Facebook
– Lưu và ghi sang đĩa DVD

 

 

  • Aimersoft Video Editor 3.5.0
    (Bản chuẩn cuối) – 15/01/2014 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *