Download Aimersoft Music Recorder – Ghi âm trực tuyến chất lượng tốt

Hoàng Gia Bách  update: 11/08/2020

Aimersoft Music Recorder được cho phép người tiêu dùng ghi lại âm thanh từ những đài phát thanh và website trực tuyến. những tập tin được trích xuất có chất lượng tốt và lưu với định dạng MP4 hoặc M4A. Ứng dụng này còn có khả năng tạo nhạc chuông cho Dế yêu, nhận diện và chỉnh sửa những thẻ nhạc ID3.

Quảng cáo

Aimersoft Music Recorder có khả năng ghi âm từ nhiều nguồn âm thanh không giống nhau như đài phát thanh trực tuyến Spotify, Pandora,… nhiều website video khác như YouTube, Hulu, Vimeo,…Chương trình ghi và trích xuất những tập tin ra những định dạng MP3, M4A, M4R… Chất lượng những tập tin ghi âm được không thay đổi như File gốc. Tính năng ghi âm này rất hữu ích khi bạn muốn lưu lại những bài hát yêu thích trên đài hoặc những Video trình chiếu để nghe lại chúng sau này.

Aimersoft Music Recorder giúp người tiêu dùng kiểm soát những tập tin đầu ra hay điều chỉnh thiết bị ghi âm trước khi bắt đầu. những bản ghi được trích xuất hoàn toàn có thể chỉnh sửa dễ dàng về những thông số để tương thích khi sử dụng trên những thiết bị nghe nhạc. những tập tin hoàn toàn có thể được sử dụng làm nhạc chuông cho Dế yêu di động.

Aimersoft Music Recorder hỗ trợ linh hoạt những phím điều khiển và những thiết lập lịch trình ghi được cho phép bạn kiểm soát quy trình ghi âm tiện lợi hơn. Ứng dụng này còn hoàn toàn có thể tự động nhận diện âm nhạc thẻ ID3 và xem những thông tin thẻ nhạc. Đây là tiện ích ghi và biên tập âm thanh rất kết quả và chuyên nghiệp

những tính năng chính của Aimersoft Music Recorder:

– Ghi lại âm thanh từ nhiều nguồn không giống nhau
– Lưu ở định dạng MP3 hoặc M4A
– Chất lượng bản ghi tốt
– Quản lý tập tin đầu ra
– Lên lịch trình ghi âm
– Tự động nhận diện âm nhạc thẻ ID3
– Tạo nhạc chuông cho Dế yêu di động
 

  • Aimersoft Music Recorder 1.00
    (Bản chuẩn cuối) – 26/11/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *