Download Aimersoft DVD Copy – Sao chép đĩa DVD nhanh gọn và tác dụng

Bùi Minh Quang  update: 11/08/2020

Aimersoft DVD Copy hỗ trợ người tiêu dùng sao lưu những bộ phim sang đĩa và thư mục DVD hoặc tập tin ảnh ISO với tốc độ nhanh gọn, và đảm bảo về chất lượng cho những tập tin. Phần mềm có khả năng gỡ bỏ những công nghệ bảo vệ đĩa, hỗ trợ nhiều định dạng đĩa DVD không giống nhau với cơ chế sao chép linh hoạt.

Quảng cáo

Aimersoft DVD Copy sẽ bỏ qua những công nghệ chống sao chép DVD như CSS, RC và RCE, do đó bạn cũng hoàn toàn có thể thoải mái sao lưu mà không gặp bất kể trở ngại nào. Phần mềm này được coi là giải pháp lý tưởng cho việc sao lưu, dự trữ dữ liệu phim DVD đã được sử dụng bởi hàng triệu người tiêu dùng.


Aimersoft DVD Copy

Download Aimersoft DVD Copy – Phần mềm Sao chép đĩa DVD nhanh gọn và tác dụng


Aimersoft DVD Copy hỗ trợ sao chép phim sang đĩa DVD với nhiều định dạng không giống nhau như  DVD-5, DVD-9, DVD-R, DVD+R, DVD-RW, DVD+RW, DVD+R DL… quy trình sao lưu không làm tác động đến chất lượng phim, được phép lựa chọn nhiều cơ chế sao chép như Copy Without Menu, Custom Copy, Copy Main Movie…

Aimersoft DVD Copy giúp ghi thư mục DVD sang đĩa DVD để bạn cũng hoàn toàn có thể thưởng thức trên đầu thu DVD hay Tivi tận nơi với chất lượng tốt nhất. bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm nhiều ứng dụng sao chép và ghi đĩa như Nero Kwik Burn, Nero Burning ROM 2015, BurnAware, ImgBurn, Ashampoo Burning Studio… Hiện tại thì  Nero Burning ROM 2015  là một trong những ứng dụng đang được nhiều người tiêu dùng phục vụ cho mục đích ghi đĩa.

những tính năng chính của Aimersoft DVD Copy:

– Sao chép phim DVD sang đĩa, ổ cứng
– Hỗ trợ nhiều cơ chế sao lưu
– Gỡ bỏ những công nghệ sao chép đĩa
– Tạo đĩa DVD chất lượng rất tốt

 

  • Aimersoft DVD Copy 2.5.1.5
    (Bản chuẩn cuối) – 01/12/2016 Download
  • Aimersoft DVD Copy 2.5
    – 02/08/2012 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *