Download Aimersoft Bluray Ripper – Rip đĩa sang máy tính

Hoàng Gia Bách  update: 11/08/2020

Aimersoft Blu-ray Ripper có khả năng trích xuất những dữ liệu trên đĩa DVD sang những định dạng Video thông dụng hoặc tách nhạc từ Video trên DVD. Phần mềm này có tốc độ xử lý nhanh gọn mà không làm giảm chất lượng của những Video và Audio, đồng thời bổ sung những công cụ chỉnh sửa, hiệu ứng sinh động để bạn tích hợp cho Video.

Quảng cáo

Aimersoft Blu-ray Ripper hỗ trợ trích xuất dữ liệu trên đĩa DVD bluray sang định dạng HD, những Video phổ biến như AVI, MPEG, WMV, MKV, MP4, H.264/AVC, RM, MOV, XviD, 3GP, và FLV. người tiêu dùng còn rất có thể tách nhạc từ Video sang những tập tin MP3, WMA, AAC, WAV, OGG, FLAC, APE, M4A, RA, AC3, MP2, AIFF, AMR. ưu thế của phần mềm này là có tốc độ xử lý nhanh gọn mà không làm tác động đến chất lượng Video và âm thanh.

Tính năng mới update của Aimersoft Bluray Ripper 3.0.0.2:

– Cải thiện tốc độ Rip đĩa sang máy tính


Aimersoft Blu-ray Ripper còn có khả năng chuyển đổi Video trên DVD sang những định dạng tương thích với nhiều thiết bị không giống nhau như iPhone, iPhone 3GS, iPod, iPod nano 5G, Apple TV, Zune, PSP, Pocket PC, PS3, Archos, iRiver, Creative Zen, Xbox 360, Smart Phone, và Dế yêu di động. Tính năng này giúp bạn thưởng thức những Video hay bài hát yêu thích của tôi mọi lúc, mọi nơi.


Aimersoft Blu-ray Ripper còn bổ sung trình xem Video trực tiếp trên cửa sổ chương trình để bạn kiểm tra chất lượng đầu ra của những Video. Phần mềm này cũng cung ứng cho người tiêu dùng những công cụ chỉnh sửa Video kết quả như cắt, chỉnh sửa hiệu ứng, thêm dấu mờ nhằm giúp điều chỉnh những thông số và tùy biến Video dễ dàng hơn.

những tính năng chính của Aimersoft Blu-ray Ripper:

– Trích xuất dữ liệu trên đĩa DVD
– Chuyển đổi sang định dạng Video và Audio thông dụng
– Chuyển đổi DVD sang những tập tin tương thích trên những thiết bị di động
– Tốc độ xử lý nhanh và đảm bảo chất lượng cho Video
– Tích hợp những công cụ chỉnh sửa và tùy biến Video
– Trình xem Video được bổ sung
 

 

  • Aimersoft Bluray Ripper 3.0.0.2
    (Bản chuẩn cuối) – 18/03/2014 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *