Download AIM – Chat và sẻ chia dữ liệu với bè bạn

Diệu Hương Giang  update: 30/04/2018

AIM (AOL Instant Messenger) là ứng dụng chat tốc độ cao giúp bạn kết nối với bè bạn dễ dàng mọi lúc mọi nơi, đồng thời rất có thể sẻ chia nhiều dữ liệu không giống nhau đến bè bạn của bạn. Phần mềm này cũng hỗ trợ kết nối với bè bạn trên social, chat nhóm, gửi tin nhắn SMS tới Smartphone di động, chat voice với chất lượng âm thanh khá tốt. Ứng dụng này cũng tích hợp kho hình tượng cảm xúc phong phú để người tiêu dùng chèn vào những nội dung chat.

Quảng cáo

AIM mang đến một công cụ chat đơn giản nhưng đa tính năng giúp bạn kết nối với bè bạn mọi lúc mọi nơi. bạn cũng rất có thể gửi tin nhắn văn bản, chat voice, gửi SMS di động với tốc độ nhanh không thua kém gì phần mềm chat SKype nổi tiếng hiện nay. Kho hình tượng cảm xúc của AIM thậm chí còn phong phú hơn Skype giúp những cuộc trò chuyện của bạn trở thành thân thiết hơn. Giao diện của AIM cũng là một ưu thế đáng khen mợi với bố cục và màu sắc tươi sáng lôi cuốn người tiêu dùng.AIM
Download AIM – Phần mềm Chat và sẻ chia dữ liệu với bè bạn

AIM còn hỗ trợ người tiêu dùng gửi tin nhắn nhanh cho bè bạn trong danh sách liên lạc từ Buddy List. bạn cũng rất có thể kết nối với bè bạn trên Facebook và Google Talk để gửi tin nhắn cho họ, đặc biệt khi chat với bè bạn Facebook, bạn cũng rất có thể nhận những tin tức và thông báo liên quan đến bạn. Ứng dụng cũng kết nối với Instagram giúp người tiêu dùng theo dõi được những hình ảnh của tớ, đồng thời rất có thể sẻ chia đến bè bạn. Về tính năng sẻ chia ảnh, phần mềm chat Zalo hiện nay đang được nhiều người tiêu dùng nhờ phối kết hợp những tính năng của một social giúp bạn đăng hình ảnh để bè bạn theo dõi. Tải Zalo để trải nghiệm một chương trình chat thú vị ngay từ hiện nay.

AIM được cho phép bạn xem những thư đến trong Gmail mà không cần đăng nhập vào ứng dụng email của tớ, ngoài ra AIM đây còn là một phần mềm chat nhóm tác dụng, bạn cũng rất có thể đặt tên nhóm, thêm bè bạn vào nhóm tùy thích. trong lúc chat, bạn được phép chọn những dữ liệu không giống nhau như hình ảnh, video, dữ liệu văn phòng… để gửi đến bè bạn.

những tính năng chính của AIM:

– Chat, nhắn tin kết nối bè bạn
– Chat nhóm, chat voice, gửi SMS tới di động
– Kết nối social
– Theo dõi Gmail không cần đăng nhập
– sẻ chia hình ảnh, video đến bè bạn

  • AIM 1.0
    (Bản chuẩn cuối) – 23/03/2015 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *