Download Ailt PDF to PowerPoint Converter – Chuyển đổi PDF sang Powerpoint

Trần Văn Việt  update: 07/09/2017

Ailt PDF to PowerPoint Converter là chương trình đem lại cho người tiêu dùng những công cụ mạnh mẽ trong việc chuyển đổi file PDF sang định dạng PowerPoint một cách nhanh gọn và đơn giản.

Quảng cáo

Ailt PDF to PowerPoint Converter được chấp nhận người tiêu dùng triển khai nhập và lựa chọn tệp tin PDF để phục vụ cho việc chuyển đổi sang định dạng Power Point bằng công cụ kéo và thả file. Tính năng này giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian và thao tác khi phải làm việc với số lượng lớn tệp tin cho công việc.

Một ưu thế của Ailt PDF to PowerPoint Converter là khả năng chuyển đổi theo nhóm những file PDF cùng lúc sang định dạng PowerPoint với tốc độ cao mà vẫn đảm bảo nội dung cũng như bố cục của văn bản. Đây là tính năng quan trọng với người tiêu dùng để rất có thể đạt hiệu suất cao trong công việc và luôn kịp quy trình được giao. Không những vậy, chương trình còn rất có thể chuyển đổi định dạng file PDF theo trang cụ thể để bạn không cần tốn thời gian cũng như công sức khi chỉ việc sử dụng một trang trong văn bản.

không tính tiền PDF To PPT Converter cũng là ứng dụng có tác dụng chuyển đổi tương tự như, với phương thức xử lý hàng loạt, thiết lập hình ảnh tuỳ chỉnh vào nền slide và chèn footer text, bên cạnh đó không tính tiền PDF To PPT Converter còn kèm theo với tác dụng xem trước, chỉnh sửa file.Ailt PDF to PowerPoint Converter
Download Ailt PDF to PowerPoint Converter – Phần mềm Chuyển đổi PDF sang Powerpoint

Ngoài ra, Ailt PDF to PowerPoint Converter còn hỗ trợ người tiêu dùng chuyển đổi những file PDF đã được mã hóa sang dạng PowerPoint mà không gặp khó khăn hay trục trặc nào. Do đó, bạn cũng rất có thể yên âm chuyển đổi cho bất kì tệp tin PDF nào mình đang sở hữu.

Những tính năng chính của Ailt PDF to PowerPoint Converter:

 


-Hỗ trợ tính năng kéo và thả file để nhập và lựa chọn văn bản PDF.
-Tính năng chuyển đổi định dạng theo nhóm hoặc thư mục.
-Khả năng chuyển đổi định dạng những trang cụ thể của văn bản PDF.
-rất có thể làm việc với file PDF được mã hóa.
-Chuyển đổi file PDF sang PPTX, PPTM của MS Office 2007/2010.

  • Ailt PDF to PowerPoint Converter 6.1
    (Bản chuẩn cuối) – 08/06/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *