Download Ailt PDF to All Document Converter – Chuyển đổi định dạng PDF

Nguyễn Cảnh Nam  update: 20/02/2021

Ailt PDF to All Document Converter là ứng dụng được chấp nhận người tiêu dùng chuyển PDF sang Word, Excel, PowerPoint, hình ảnh, SWF, v.v theo những định dạng được hỗ trợ gồm có DOC, DOCM, RTF, XLS, PPT, TXT, HTM, JPG, EMF, v.v. Với Ailt PDF to All Document Converter, người tiêu dùng không cần seting phần mềm hỗ trợ Adobe Acrobat.

Quảng cáo

Giới thiệu Ailt PDF to All Document Converter

Phần mềm Ailt PDF to All Document Converter được thiết kế và sở hữu giao diện làm việc thân thiện, dễ sử dụng, với những tính năng được hiển thị trực tiếp trên giao diện giúp người tiêu dùng nhanh gọn làm quen và dễ dàng khai thác theo mục đích sử dụng cá nhân.

ailt pdf to all document converter

Downlaod Ailt PDF to All Document Converter, chuyển PDF sang Word, Excel

Hỗ trợ nhiều loại tập tin với định dạng phong phú
Ailt PDF to All Document Converter xứng đáng là phần mềm đa năng với khả năng hỗ trợ nhiều loại tập tin gồm có Word, Excel, PowerPoint, tập tin hình ảnh hay SWF, v.v. tức là tải Ailt PDF to All Document Converter đồng nghĩa với việc người tiêu dùng sẽ có ngay công cụ chuyển đổi tập tin PDF hữu hiệu với kho định dạng hỗ trợ cực kỳ phong phú gồm có định dạng DOC, DOCX, DOCM cho tập tin Word, RTF cho tập tin Wordpad, XLS, XLSX cho Excel, TIF, GIF, PNG, JPG, JPEG cho tập tin hình ảnh hay PPT, PPTX, PPTM cho tập tin PowerPoint, v.v.

không thay đổi cấu trúc gốc của tập tin
Ailt PDF to All Document Converter có một điểm mạnh nổi trội, được hầu hết người tiêu dùng yêu thích – khả năng không thay đổi cấu trúc lúc đầu của tập tin chuyển đổi. Sau khi tiến hành những thao tác chuyển đổi thiết yếu, tài liệu đích đảm bảo sẽ không thay đổi form như trong tài liệu gốc gồm có phông chữ, hình ảnh, hình vẽ vec-tơ, hay bố cục trang và nội dung, v.v.

ailt pdf to all document converter

Ailt PDF to All Document Converter tiến hành chuyển đổi nhanh và không thay đổi cấu trúc tài liệu

Không cần seting Adobe Acrobat
Khác với những phần mềm chuyển đổi khác, Ailt PDF to All Document Converter không yêu cầu người tiêu dùng seting phần mềm Adobe Acrobat. Adobe Acrobat là phần mềm tạo và chỉnh sửa những tập tin PDF, hỗ trợ bảo vệ tài liệu, thêm comment, sắp xếp trang và xuất tập tin sang nhiều định dạng hỗ trợ. Tuy nhiên, những tính năng tích hợp trong ứng dụng độc lập Ailt PDF to All Document Converter đảm bảo thỏa mãn toàn bộ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, vì thế việc seting thêm phần mềm Adobe Acrobat là hoàn toàn không thiết yếu.

Hỗ trợ xử lý hàng loạt
Ailt PDF to All Document Converter giúp người tiêu dùng tiết kiệm khá nhiều thời gian xử lý tập tin bởi phần mềm tích hợp tích năng hỗ trợ xử lý hàng loạt tập tin. Giờ đây, thay cho phải duyệt và lần lượt tải từng tập tin, người tiêu dùng thỏa thích chọn nhiều tập tin và yêu cầu phần mềm Ailt PDF to All Document Converter tự động xử lý cùng lúc toàn bộ những tập tin đó.

Nhiều tùy chọn tùy chỉnh
Với Ailt PDF to All Document Converter, người tiêu dùng dễ dàng chọn và tùy chỉnh độ phân giải DPI khi chuyển đổi những tập tin PDF sang những định dạng tập tin flash SWF hay định dạng hình ảnh PNG, TIF, JPEG, v.v, mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực, v.v.

Ngoài ra, Ailt PDF to All Document Converter còn được chấp nhận người tiêu dùng tùy chỉnh hệ số khung hình SWF cũng như tùy chỉnh chất lượng hình ảnh JPG và JPEG theo thang từ 1-100 hay thay đổi kích thước hình tượng và chiều sâu màu sắc của hình tượng, v.v.

Hỗ trợ chuyển đổi trang đơn
những ứng dụng chuyển đổi tập tin thông thường sẽ chuyển đổi toàn bộ những trang trong tập tin PDF sang định dạng tập tin được hỗ trợ. Tuy nhiên, với phần mềm Ailt PDF to All Document Converter, người tiêu dùng chỉ việc chọn trang cần sử dụng và yêu cầu Ailt PDF to All Document Converter chuyển đổi từng trang riêng trong tập tin PDF thành tập tin hình ảnh GIF, TIFF, v.v. đương nhiên, Ailt PDF to All Document Converter vẫn hỗ trợ chuyển đổi đồng thời toàn bộ nội dung tập tin PDF sang những tập tin Word, PowerPoint, v.v.

Tự động mở thư mục đầu ra
Sau khi hoàn tất quy trình chuyển đổi tập tin PDF, Ailt PDF to All Document Converter tự động mở thư mục đầu ra, giúp người tiêu dùng truy cập nhanh tập tin đích, đồng thời kiểm tra chất lượng của tập tin đích. Với tính năng này, người tiêu dùng sẽ không cần tìm kiếm thư mục đích trong những kho lưu trữ dữ liệu của hệ thống nữa.

Lưu tập tin vào thư mục chứa tập tin nguồn
không những có khả năng tự động mở thư mục đầu ra, Ailt PDF to All Document Converter còn hỗ trợ tính năng lưu những tập tin đầu ra vào thư mục chứa tập tin nguồn. Nhờ thế, người tiêu dùng dễ dàng so sánh giữa hai tập tin nguồn và tập tin đích, cũng như thuận tiện sắp xếp những tập tin này tùy theo nhu cầu sử dụng.
Ailt PDF to All Document Converter là một phần mềm chuyển đổi định dạng PDF sang những định dạng khác, Ailt PDF to All Document Converter có giao diện đơn giản cùng hướng dẫn dễ sử dụng thân thiện với người tiêu dùng.

Khả năng convert của Ailt PDF to All Document Converter là không giới hạn với rất nhiều định dạng rất có thể chuyển qua như DOC, DOCX, DOCM, RTF, XLS, XLSX, XLSM, PPT, pptx, PPTM, SWF, TXT, HTM, JPG, JPEG, BMP, EMF, WMF, TIF, GIF, PNG, PCX, ICO, J2K, JP2 …

Ailt PDF to All Document Converter còn rất có thể convert rất nhiều tập tin một lúc,bạn cũng rất có thể chọn toàn bộ thư mục với rất nhiều file PDF để chuyển qua những định dạng khác một cách dễ dàng.

Một trong những điểm mạnh của Ailt PDF to All Document Converter là không sảy ra những hiên tượng lỗi font chữ như nhiều phân mềm convert khác.

Khi hoạt động Ailt PDF to All Document Converter chiếm rất ít tài nguyên của hệ thồng,với tốc độ chuyển đổi nhanh ,đây là một sự lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn chuyển đổi định dạng PDF ra những định dạng khác.

Khi sử dụng Ailt PDF to All Document Converter máy tính sẽ không cần thiết phải cài phần mềm Adobe Acrobat.

những tính năng chính của Ailt PDF to All Document Converter

– Giao diện làm việc thân thiện.
– Hỗ trợ nhiều loại tập tin với định dạng phong phú.
– không thay đổi cấu trúc gốc của tập tin.
– Không cần seting Adobe Acrobat.
– Hỗ trợ xử lý hàng loạt.
– Nhiều tùy chọn tùy chỉnh.
– Hỗ trợ chuyển đổi trang đơn.
– Tự động mở thư mục đầu ra sau khi chuyển đổi.
– Lưu tập tin vào thư mục chứa tập tin nguồn.
– Chọn đường dẫn lưu trữ.
– Tùy chỉnh chất lượng hình ảnh.
– Trích xuất dữ liệu từ bảng PDF sang bảng Excel được chấp nhận sửa đổi.

Phần mềm cùng công dụng

không tính tiền PDF to Word Converter cũng là phần mềm chuyển đổi định dạng PDF sang định dạng Word hoặc RTF được nhiều người tiêu dùng, giúp bạn chuyển văn bản PDF sang dạng tài liệu rất có thể chỉnh sửa dễ dàng, điểm mạnh của không tính tiền PDF to Word Converter là tốc độ chuyển đổi nhanh mà vẫn giữ guyên nội dung, cấu trúc, đồ họa, phông chữ, định dạng của file PDF gốc sau khi chuyển đổi.

  • Download soft: không tính tiền PDF to Word Converter

 

  • Ailt PDF to All Document Converter 6.1
    (Bản chuẩn cuối) – 12/07/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *