Download Aikin Desktop Search – Tìm kiếm dữ liệu nhanh

Bùi Minh Quang  update: 25/10/2016

Aikin Desktop Search hỗ trợ người tiêu dùng tìm kiếm nhanh gọn và tác dụng toàn bộ những file, thư mục, email, địa chỉ liên lạc, những mục lịch, ghi chú,…trên máy tính. Phần mềm này được cho phép người tiêu dùng truy cập dễ dàng mọi dữ liệu ngay trên Desktop.

Quảng cáo

Bằng phương pháp biến hệ điều hành của bạn trở thành một cỗ máy tìm kiếm, Aikin Desktop Search được cho phép bạn dễ dàng tiếp cận những thông tin trên máy tính của bạn và từ những website. Đây là ứng dụng cung ứng đầy đủ công dụng tìm kiếm những đoạn văn bản, tập tin, email, âm nhạc, hình ảnh, cuộc trò chuyện và những website mà bạn đã xem.

Điểm nổi trội của Aikin Desktop Search 2.0.93.0:

– Cải thiện tốc độ tìm kiếm dữ liệu nhanh

Phần mềm này sẽ tự động giúp bạn tổ chức và sắp xếp những tập tin một cách khoa học như đã được thiết lập sẵn, việc tìm kiếm và khám phá máy tính trở thành dễ dàng như tìm kiếm thông tin với Google.

Aikin Desktop Search cung ứng nhiều phương pháp tìm kiếm như theo tên hoặc theo nội dung của tập tin hoặc thư mục, từ đó giúp bạn quản lý và tổ chức dễ dàng những dữ liệu trên máy tính. người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể xem trước cho từng kết quả tìm được.

những tính năng chính của Aikin Desktop Search:

– Hỗ trợ truy cập thư mục máy tính trên Desktop
– Hỗ trợ tìm kiếm nhiều định dạng tập tin
– Tổ chức những dữ liệu khoa học
– Xem trước nội dung những tập tin
 

 

  • Aikin Desktop Search 2.0.93.0
    (Bản chuẩn cuối) – 16/02/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *