Download AIFF MP3 Converter – Đổi đuôi AIFF sang Mp3

Lê Thị Thuỷ  update: 03/09/2020

AIFF MP3 Converter là một chương trình miễn phí giúp người tiêu dùng rất có thể nhanh gọn thay đổi đuôi của những tập tin audio như aiff sang mp3 và ngược lại với tốc độ chuyển đổi nhanh. người tiêu dùng rất có thể chuyển đổi nhiều file một lúc, triển khai chuyển đổi audio dang video một cách chính xác và kết quả.

Quảng cáo

AIFF MP3 Converter hỗ trợ kéo thả một danh sách những tập tin nhạc với nhiều định dạng và dung lượng không giống nhau để chuyển đổi. người tiêu dùng rất có thể kiểm tra những thông tin chi tiết về File nhạc như tên, thời gian, tỷ lệ bit, tỷ lệ lấy mẫu, kênh, dung lượng của mỗi tập tin. Phần mềm này có khả năng xử lý với tốc độ cao.

AIFF MP3 Converter được cho phép bạn tùy chọn vị trí lưu trữ đầu ra cho tập tin, đồng thời cũng được thiết lập và sửa đổi những thông số về tần số, kênh âm thanh, điều chỉnh âm lượng… thích hợp với từng yêu cầu sử dụng không giống nhau. Tiện ích này cũng hỗ trợ phối hợp những bài hát và chỉnh sửa những thẻ ID3 (ví dụ như title, nghệ sĩ, album, soạn nhạc, comment).

AIFF MP3 Converter cũng rất có thể tự động tạo thư mục đầu ra theo đường dẫn của file nguồn. Công cụ này sử dụng một lượng ít tài nguyên hệ thống, hoạt động khá nhẹ nhàng trên nhiều hệ điều hành thông dụng.

những tính năng chính của AIFF MP3 Converter:

– Chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng nhạc

– được cho phép chuyển đổi hàng loạt File

– Tốc đọ xử lý nhanh và đầu ra chất lượng

– Hiển thị những thông tin chi tiết về danh sách tập tin được chuyển đổi

– Thay đổi những thông số đầu ra

– Tùy chọn nơi lưu trữ tập tin sau khi chuyển đổi

  • AIFF MP3 Converter 3.3 build 1049
    (Bản chuẩn cuối) – 01/09/2020 Download
  • AIFF MP3 Converter 3.3 Build 1049
    – 02/06/2011 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *