Download Ai Là Vua – Tựa trò chơi thẻ tướng hấp dẫn trên di động

Nguyễn Sang  update: 22/02/2016

Ai Là Vua là tựa trò chơi thẻ tướng có lối chơi hấp dẫn giành cho thị trường di động hiện nay. Khi tải Ai Là Vua người chơi được hóa thân vào một trong những chiến tướng anh dũng thời Tam Quốc. Hiện trò chơi được đánh giá cao về đồ họa, cốt truyện, lối chơi…

Quảng cáo

Cùng được khai thác từ Tam Quốc Chí trò chơi Ai Là Vua cùng với Triều Bộc Tam Quốc, Tam Quốc Diễn Nghĩa Thiên hay Hồng nhan Tam Quốc đều đã và đang gây những ấn tượng đẹp đẽ với người chơi, trong Hồng nhan Tam Quốc người chơi đã được đối mặt với những mỹ nhân có từ thời Tam quốc còn với Ai Là Vua người chơi sẽ được trải nghiệm một phong thái mang tính chiến đấu mạnh mẽ hơn.Ai Là Vua
Download Ai Là Vua – Tựa trò chơi thẻ tướng hấp dẫn trên di động

Ai Là Vua thuộc thể loại trò chơi thẻ bài giải pháp mang đậm nét cổ xưa dựa trên cốt truyện Tam Quốc kể về cuộc tranh đấu của những vị anh hùng hảo hán cũng với những trí sĩ trong giang hồ. Cuộc tranh tài cao thấp dẫn tới một thắng lợi nhất định mà ở đó người thắng sẽ trở thành vua.

trò chơi Ai Là Vua có đồ họa 2D sắc nét, âm thanh sống động lột tả khung cảnh chiến đấu hùng tráng giữa những nhân sĩ trong giang hồ, đồ họa đẹp giúp cho Ai Là Vua trong sáng hơn với bối cảnh trung cổ huyền bí trò chơi như dẫn dắt người chơi tới một nền văn hóa rất cổ.

Khi tham gia vào trò chơi Ai Là Vua người chơi được trực tiếp trở thành một tướng lĩnh tài ba, công danh vang dội họ tài năng điều binh khiển tướng, tài thao lược hơn người và điều quan trọng hơn họ luôn có những “hổ tướng” như Quan Vũ, Triệu Vân, Lữ Bố, Gia Cát Lượng… phục tùng dưới trướng của tôi. Từ đây ngôi vương cũng gần hơn khi nào hết !

đặc trưng nổi trội của trò chơi Ai Là Vua

– Cốt truyện tam quốc đặc sắc
– Đồ họa ưa nhìn, tráng lệ
– Lối chơi thẻ tướng thần diệu
– được cho phép người chơi được điều khiển tướng tài như Quan Vũ, Triệu Vân, Lữ Bố, Gia Cát Lượng…
– trò chơi có tính chiến đấu, giải pháp đặc sắc

 

  • Ai Là Vua (cho iPhone)
    (Bản chuẩn cuối) – 19/08/2015 Download
  • Ai Là Vua (cho Android)
    – 19/08/2015 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *