Download Ai Là Triệu Phú – Đi tìm Ai là triệu phú trên PC

Đỗ Bá Hưng  update: 15/02/2019

Ai Là Triệu Phú là trò chơi mô phỏng trò chơi truyền hình Ai Là Triệu Phú quen thuộc trên VTV3 mà chắc chắn rất nhiều người đã biết đến và yêu thích. Phiên bản trò chơi giành cho Android cũng vẫn chưa một kho câu hỏi cực kì phong phú, đề cập đến nhiều lĩnh vực không giống nhau và đòi hỏi người chơi phải có hiểu biết rộng thì mới vượt qua được toàn bộ những thử thách.

Quảng cáo

Giới thiệu Ai Là Triệu Phú

Phiên bản trò chơi Ai Là Triệu Phú cho thiết bị Android mô phỏng giống như trò chơi Ai Là Triệu Phú trên truyền hình, là thời cơ để bạn thử ghế nóng cũng như thử thách trí tuệ của tôi với những câu hỏi thú vị. Gameplay Ai Là Triệu Phú không chỉ là là giải trí mà còn là trò chơi giúp bạn bổ sung nhiều kỹ năng có lợi cho mình.

ai la trieu phu

Ai Là Triệu Phú – trò chơi trí tuệ hay trên PC

Phiên bản trò chơi Ai Là Triệu Phú 2018 mới nhất cho Android được phát triển dựa trên trò chơi show Ai Là Triêu Phú trên truyền hình, nơi người chơi được tham gia vào những thử thách đó là những câu hỏi về nhiều lĩnh vực không giống nhau trong cuộc sống, càng đọc nhiều, xem nhiều, tìm hiểu nhiều những bạn sẽ là người có lợi thế trong trò chơi này. trò chơi Ai Là Triệu Phú được thiết kế cho nền tảng Android và iOS giúp bạn Gameplay thuận lợi mọi lúc mọi nơi, vừa mang tính chất giải trí, vừa để cho mình có thêm những hiểu biết mới.

Ai Là Triệu Phú cũng đều có 15 câu hỏi như trên trò chơi truyền hình và nhiều sự trợ giúp cho người chơi với những câu hỏi khó, tuy nhiên người tiêu dùng Android và iOS sẽ nhận được những mức thưởng “hậu hỉnh” hơn tính bằng tiền đô chứ không phải tiền Việt nữa, tuy chỉ là tiền ảo nhưng kỹ năng trong trò chơi là có thật, được những nhà phát triển trò chơi kỳ công sưu tập và chuẩn bị. Hiệu ứng âm thanh sống động như trên trò chơi truyền hình cùng với đồ họa sắc nét sẽ là những điểm thú vị người chơi hơn nữa. Bạn cũng rất có thể truy cập bảng xếp hạng những triệu phú để xem mình đang ở tầm nào.

ai la trieu phu

trò chơi Ai Là Triệu Phú mô phỏng theo trò chơi Shows truyền hình “Ai là triệu phú”

trò chơi Ai Là Triệu Phú mô phỏng theo trò chơi Shows truyền hình “Ai là triệu phú” nổi tiếng trên VTV3 hiện nay, nếu như bạn vẫn chưa một lần được ngồi “ghế nóng” thì đây đó là thời cơ cho bạn được thể hiện bản lĩnh và trí tuệ của tôi. cũng tương tự Cờ tướng, trò chơi Ai là triệu phú được mô phỏng lại nên có cách chơi giống với trò chơi Shows Ai là triệu phú được phát sóng trên truyền hình, khi tham gia trò chơi người chơi sẽ phải reply lần lượt những câu hỏi được đưa ra dưới hình thức reply trắc nghiệm với 4 phương án lựa chọn.

Nhằm hỗ trợ người chơi Ai là triệu phú cũng đều có những quyền trợ giúp như: 50/50, gọi Dế yêu cho người thân, hỏi ý kiến khán giả, gọi điện cho người thân và quyền ngưng cuộc chơi để bảo toàn số tiền và mốc câu hỏi mình đã vượt qua.

Về đồ họa, Ai là triệu phú cho máy tính có đồ họa 2D đẹp mắt, âm thanh sống động với những đoạn trích được cắt ghéo tỉ mỉ của chính nam MC cạo cội Lại Văn Sâm, đôi khi sự không trùng lặp hoặc không thích hợp giữa lời thoại cũng tạo ra sự bất ngờ cho người chơi. Những câu nói như: “Xin chúc mừng” không chệch đi đâu được mỗi khi bạn reply đúng cũng tạo sức lôi cuốn người chơi…

Hệ thống câu hỏi đó là phần khung xương của trò chơi. Ai là triệu phú có số lượng câu hỏi rất lớn trải rộng trên nhiều lĩnh vực không giống nhau từ: văn học, địa lý, âm nhạc cho tới kinh tế, chính trị, dầu mỏ…toàn bộ đều được biên soạn để đảm bảo sự đa dạng và bất tận của hệ thống câu hỏi. Hơn thế nữa hệ thống câu hỏi này rất có thể được update bởi những người chơi.

Xét về tính giải trí thì trò chơi Ai là triệu phú đúng là một trong những tựa trò chơi Việt mang lại nhiều cảm xúc cho người chơi ở nhiều độ tuổi không giống nhau, với những em học viên, thì trò chơi Ai là triệu phú giúp những em học hỏi nhanh hơn qua những câu hỏi trắc nghiệm nhanh được giới hạn 20 giây để nhận được đáp án reply cho từng câu, với người chơi lớn tuổi hơn cũng sẽ học hỏi và biết thêm những thông tin mới hữu ích và thú vị của trò chơi mang lại. Vì vậy, hãy nhanh tải Ai là triệu phú để củng cố kỹ năng của tôi.

Những tính năng chính của trò chơi

– Đồ họa thích hợp, âm thanh trung thực, vui nhộn
– Có yếu tố giải trí phối hợp học tập rèn luyện tư duy
– Có khả năng thêm bớt câu hỏi
– Cách chơi đơn giản
– thích hợp và tương thích trên hầu hết những hệ điều hành, máy tính hiện nay

trò chơi liên quan

Với những tính chất nêu trên, trò chơi Ai là triệu phú không chỉ là đơn thuần mang lại cho người chơi sự vui vẻ, thú vị mà còn đem tới nguồn lượng kỹ năng giúp làm giàu hơn cho từng người, rất có thể thấy đây cũng đó là tính chất của trò chơi Cờ tướng Chinese Chess…được taimienphi.vn giới thiệu trước đó, trong trò chơi Cờ Tướng nhãn quan phương án giữa những nước cờ là mấu chốt quyết định thằng lợi của bạn trước đối thủ.

 • Download trò chơi: trò chơi Cờ Tướng

 

 • Ai Là Triệu Phú cho Windows Phone
  (Bản chuẩn cuối) – 19/04/2018 Download
 • Ai Là Triệu Phú cho Android
  – 19/04/2018 Download
 • Ai Là Triệu Phú cho iPhone
  – 19/04/2018 Download
 • Ai Là Triệu Phú 1.3
  – 18/06/2012 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *