Download AhnLab V3Net for Windows Server – Diệt Virus, phần mềm độc hại

Hoàng Gia Bách  update: 14/11/2013

AhnLab V3Net for Windows Server là một trong những phần mềm nổi tiếng mang đến sự an toàn cho hệ thống dữ liệu những sever. Phần mềm này sẽ nhanh gọn phát hiện và loại bỏ những mối đe dọa từ những phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp tồn tại trên Internet trong thời gian thực.

Quảng cáo

sever là nơi lưu trữ toàn bộ hệ thống dữ liệu của bạn do đó đảm bảo an toàn hệ thống sever là điều cực kỳ quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp, mọi cá nhân. Đáp ứng nhu cầu đó, những nhà nghiên cứu đã cho phát hành phần mềm AhnLab V3Net for Windows Server nhằm hỗ trợ người tiêu dùng tạo môi trường an toàn cho hệ thống tránh khỏi những phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp.

AhnLab V3Net for Windows Server hoàn toàn có thể phát hiện và loại bỏ hoàn toàn những mối nguye hiểm xuất hiện từ Internet trong thời gian thực. Nó luôn đảm bảo tối đa an ninh hệ thống, trải qua công dụng tìm kiếm trình duyệt phần mềm sẽ phân tích và quét sâu nhằm phát hiện sớm vấn đề.

AhnLab V3Net for Windows Server hỗ trợ hiển thị thành hình tượng trên thanh công cụ giúp bạn cũng hoàn toàn có thể truy xuất dễ dàng. Đồng thời phần mềm sẽ theo dõi những thay đổi của hệ thống đặc biệt là những tập tin tải về từ những trình duyệt Internet.

những tính năng chính của AhnLab V3Net for Windows Server:

– Hỗ trợ bạn bảo vệ an toàn hệ thống dữ liệu của sever
– Ngăn chặn tối đa những mối đe dọa xuất hiện từ Internet.
– Theo dõi hệ thống thông tin đặc biệt là những tập tin tải về từ Internet.
– Hiển thị những chi tiết triển khai trải qua cửa sổ chính của chương trình.
 

  • AhnLab V3Net for Windows Server 7.0
    (Bản chuẩn cuối) – 06/05/2010 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *