Download Agrin không tính tiền Rip DVD to Audio MP3 Ripper – Rip đĩa nhạc từ DVD vào máy tính

Thu Hà  update: 10/10/2017

Agrin không tính tiền Rip DVD to Audio MP3 Ripper là một phần mềm tách nhạc. Với nó bạn cũng hoàn toàn có thể tách những bản nhạc hay ra khỏi những bộ phim hoặc những đoạn video.

Quảng cáo

Agrin không tính tiền Rip DVD to Audio MP3 Ripper là  phần mềm tách nhạc ra khỏi video một cách nhanh gọn và dễ dàng.Với giao diện đơn giản hướng dẫn đầy đủ, phần mềm trở lên dễ sử dụng trong cả với những người mới làm quen với nó.

Bạn chỉ việc chọn đoạn film,video hay Đoạn phim và chạy chương trình và chọn nơi lưu trữ . Phần mềm sẽ tách file với những định dạng  Mp3,AAC,AC3,AMR,M4A,OGG,WAV ra cho bạn một cách nhanh gọn .

Agrin không tính tiền Rip DVD to Audio MP3 Ripper có dung lượng nhẹ .Khi khởi chạy tốn ít tài nguyên và bộ nhớ của hệ thống nên không làm tác động đến máy tính của bạn trong quy trình tách file âm nhạc.

Agrin không tính tiền Rip DVD to Audio MP3 Ripper  tich hợp cho rât nhieeug hệ điều hành như Windows 98/Me/2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/NT.

Agrin không tính tiền Rip DVD to Audio MP3 Ripper là một phần mềm tuyệt vời giúp cho bạn cũng hoàn toàn có thể thưởng thức âm nhạc mọt cách thởi mái nhất.

những tính năng chính của Agrin không tính tiền Rip DVD to Audio MP3 Ripper

Cách sử dụng dễ dàng.
Tách nhạc khỏi video hay phim

  • Agrin không tính tiền Rip DVD to Audio MP3 Ripper 4.0
    (Bản chuẩn cuối) – 17/09/2010 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *