Download AgreekTyper – Bàn phím ảo Hy Lạp cổ đại

Bùi Minh Quang  update: 07/08/2020

AgreekTyper là phần mềm nhỏ gọn cung ứng một bàn phím ảo hỗ trợ soạn thảo bằng tiếng Hy Lạp cổ đại. Điểm nổi trội của chương trình là tính đơn giản, nhanh gọn và rất nhẹ. Ứng dụng có sẵn toàn bộ những ký tự được sử dụng trong ngôn ngữ Hy Lạp.

Quảng cáo

AgreekTyper là chương trình chuyên dụng cung ứng một bàn phím ảo hỗ trợ soạn thảo bằng tiếng Hy Lạp cổ đại. Nhờ ứng dụng này, người tiêu dùng sẽ có khả năng nhập liệu văn bản bằng những ký tự Hy Lạp cổ – vốn không hoặc rất ít được hỗ trợ bởi những thiết bị bàn phím và trình soạn thảo văn bản. Phần mềm sẽ trợ giúp những đối tượng người tiêu dùng tạo ra những ký tự độc đáo, hoàn toàn có thể được dùng để trang trí hay làm ký hiệu trong bài viết.

Tiện ích AgreekTyper tích hợp sẵn toàn bộ những ký tự được sử dụng trong ngôn ngữ Hy Lạp. Nhờ đó, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tạo ra và chỉnh sửa bất kỳ văn bản hoàn hình nào bằng tiếng Hy Lạp. Phần mềm hoàn toàn có thể làm việc trong nhiều môi trường và với nhiều ứng dụng, chương trình không giống nhau có trong máy tính.

tính chất nổi trội của AgreekTyper là tính đơn giản, nhanh gọn và gọn nhẹ. Phần mềm hoạt động ổn định, chính xác và không khiến ra lỗi hay xung đột trong quy trình làm việc. người tiêu dùng không chuyên hoàn toàn có thể ngay lập tức làm quen và sử dụng ứng dụng này một cách dễ dàng.

những tính năng chính của AgreekTyper:

– Bàn phím ảo tiếng Hy Lạp cổ đại.
– gồm có toàn bộ những ký tự tiếng Hy Lạp.
– Tương thích với nhiều phần mềm.
– Đơn giản, gọn nhẹ, dễ sử dụng.

  • AgreekTyper 1.0
    (Bản chuẩn cuối) – 05/08/2020 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *