Download Agnitum Outpost Firewall – Chặn vius, bảo vệ dữ liệu người tiêu dùng

Bùi Minh Quang  update: 02/03/2017

Agnitum Outpost Firewall không tính phí được chấp nhận người tiêu dùng thiết lập những tùy chọn để bảo vệ máy tính khỏi bị tiến công bởi những chương trình virus, chương trình độc hại, nó có những tính năng như tìm kiếm, cách ly, tiêu diệt những chương trình độc hại trên ổ cứng, tạo lá chắn bảo vệ người tiêu dùng khi trực tuyến và triển khai quản lý những thiết bị gắn ngoài, ngăn cản tối đa sự xâm nhập của những mã độc từ USB vào ổ cứng.

Quảng cáo

Agnitum Outpost Firewall không tính phí giúp bạn phát hiện và loại bỏ những Virus và những phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp lây lan trong quy trình tải những dữ liệu, ứng dụng từ Internet về máy tính. Chương trình cung ứng bức tường lửa giúp ngăn chặn kịp thời những mối nguy hại này trong cả khi chúng vẫn còn đó đó trên Internet trước khi bạn download về máy tính.

Agnitum Outpost Firewall không tính phí được tích hợp nhiều tính năng tiên tiến nhất trong việc loại bỏ những mối nguy hại, đảm nói rằng, kể cả những phần mềm độc hại mới nhất hiện nay cũng không thể vô hiệu hóa những công cụ có sẵn trong chương trình.

Agnitum Outpost Firewall không tính phí sẽ tự động hiển thị những thông tin chi tiết về những mối nguy hại được phát hiện để bạn rất dễ dàng hiểu như thời gian, ứng dụng, hướng hoạt động (trong/ngoài), giao thức, địa chỉ IP từ xa…Chương trình có tính năng tự động update những loại Virus mới nhất trên thị trường, giúp loại bỏ chúng ngay lập tức.

Tính năng chính của Agnitum Outpost Firewall không tính phí:

– Giám sát và quản lý mọi kết nối giữa những máy tính với nhau.

trải qua bức tường lửa, chương trình sẽ giúp bạn giám sát và quản lý toàn bộ những kết nối từ máy tính của người khác đến máy tính của bạn, giúp ngăn chặn địa chỉ IP của những Hacker chuyên nghiệp cũng như việc phòng tránh truy cập mạng phạm pháp từ những máy tính khác đến máy tính của bạn. Bức tường lửa sẽ giúp bạn kiểm soát toàn bộ lượt truy cập ứng dụng Internet cả trong nước và quốc tế, loại bỏ những mối nguy hại được gửi đến máy tính của bạn.

– Bảo vệ an toàn dữ liệu trong máy tính.

Agnitum Outpost Firewall không tính phí sẽ giúp bạn bảo vệ mọi thông tin cá nhân, dữ liệu quan trọng được lưu trữ trong máy tính. Tiện ích này sẽ tự động phát hiện và loại bỏ Virus, Trojan, Worm, phần mềm gián điệp và những phần mềm quảng cáo đang cố gắng xâm nhập, phá hủy những thành phần của máy tính.

– Phòng chống những thư rác trong kho lưu trữ Email.

Chương trình cung ứng tính năng phòng chống thư rác gửi đến trong những kho lưu trữ Email lớn như Outlook, Gmail, Yahoo…bạn cũng rất có thể tùy chỉnh những thiết lập để ngăn chặn những thư rác được gửi tới từ những địa chỉ không đáng tin cậy hoặc hãy để chươn trình tự động xóa sổ những Email bị nghi ngờ là có kèm theo Virus.

– Tự động update thông tin Virus mới nhất.

Giống như những chương trình sử dụng bức tường lửa để diệt Virus khác, Agnitum Outpost Firewall không tính phí cũng có thể có tính năng tự động loại Virus và những phần mềm độc hại mới nhất đảm nói rằng những tính năng sẵn có trong chương trình sẽ không bị vô hiệu hóa trước những thành phần nguy hiểm xâm nhập máy tính từ Internet.

  • Agnitum Outpost Firewall 8.1 (64bit)
    (Bản chuẩn cuối) – 19/06/2013 Download
  • Agnitum Outpost Firewall 8.1 (32bit)
    – 19/06/2013 Download
  • Agnitum Outpost Firewall 2009
    – 08/05/2009 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *