Download Agilefant – Quản lý dự án công trình thông minh

Bùi Minh Quang  update: 02/03/2017

Agilefant là công cụ quản lý dự án công trình mã nguồn mở dựa vào những phương pháp Agile, hỗ trợ những hồ sơ sản phẩm, những dự án công trình, chạy nước rút, và phát triển nhiều đội. Agilefant cung ứng ba cấp độ không giống nhau lập kế hoạch quản lý tồn đọng: backlogs sản phẩm, dự án công trình và lặp đi lặp lại. Bên cạnh đó, phần mềm còn hiển thị những đồ thị trực quan để giám sát quy trình dự án công trình.

Quảng cáo

Agilefant được đánh giá là một trong những công cụ quản lý dự án công trình mã nguồn mở tốt nhất hiện nay với những tính năng hữu ích cũng như giao diện với khả năng tùy biến cao cho người tiêu dùng. Tuy đơn giản nhưng phần mềm quản lý dự án công trình này vẫn cung ứng đầy đủ đến người tiêu dùng những tính năng quản lý rất cần thiết, công dụng quản lý sản phẩm, cũng như khả năng tương thích với toàn bộ những hệ điều hành chính.

download agilefant

Agilefant được chấp nhận bạn phân chia công việc, theo dõi thời gian, quản lý giám sát dự án công trình, quản lý trọng lượng công việc cá nhân, bảng số liệu tùy biến, cũng như quyền truy cập không giống nhau với người tiêu dùng không giống nhau. Với ứng dụng độc đáo này những bạn sẽ triển khai được những mục tiêu Marketing của tôi nhanh hơn, tác dụng hơn.

những tính năng chính của Agilefant:

– Quản lý dự án công trình mã nguồn mở thông minh
– Phân chia công việc dự án công trình
– Theo dõi thời gian
– Tùy biến số liệu
– Lập kế hoạch quản lý tồn đọng

  • Agilefant trực tuyến
    (Bản chuẩn cuối) – 02/03/2017 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *