Download Age of Empires III – trò chơi phương án xây dựng đế chế

Nguyễn Cảnh Nam  update: 14/03/2019

Age of Empires III là phiên bản thứ 3 của tựa trò chơi đế chế nổi tiếng với đồ họa và âm nhạc được làm lại, toàn bộ những bản mở rộng đã phát hành trước đó và nội dung hoàn toàn mới để thưởng thức lần trước tiên. Người chơi sẽ được trải nghiệm những chính sách chơi mới, được chấp nhận chơi trực tuyến cùng nhiều người khác trong Age of Empires III và tận hưởng những tính năng Gameplay hiện đại.

Quảng cáo

 

Nội dung chính:
1. Giới thiệu Age of Empires III.
2. Tính năng nổi trội của Age of Empires III.
3. trò chơi liên quan.
4. Cấu hình chơi Age of Empires III.
5. Cách seting Age of Empires III.

1. Giới thiệu trò chơi Age of Empires III

Age of Empires III hay còn gọi là trò chơi phương án Đế chế  thời gian thực được xây dựng dựa trên yếu tố lịch sử được thiết kế bởi Ensemble Studios – nhà sản xuất của Age of Mythology và Halo Wars, ngoài ra, Age of Empires III còn là phiên bản thứ ba của series trò chơi mô phỏng nổi tiếng; Trong số đó người chơi sẽ tiến hành những nhiệm vụ xây dựng và kiến thiết Đế chế của riêng mình. Age of Empires III có đồ hoạ và mạch truyện cực kỳ chi tiết, chú trọng phát triển những yếu tố phương án.

tai game age of empires iii

Age of Empires III, trò chơi phương án xây dựng đế chế

Age of Empires III là trò chơi video phương án thời gian thực được Ensemble Studios của Microsoft phát triển và phát hành bởi chính hãng trò chơi Microsoft trò chơi Studios. Tiếp nối sự thành công của Age of Empires II: The Age of Kings, Age of Empires III tiếp tục khai thác đề tài phiêu lưu hành động trong bối cảnh giả tưởng lịch sử; Trong số đó, người chơi sẽ nhập vai nhà thám hiểm Morgan Black và những truyền nhân của ông, chiến đấu chống lại những quyền lực hoang dã và khám phá nền văn hóa bí hiểm của Châu Âu.

download age of empires iii

Bối cảnh giả tưởng, khám phá văn hóa châu Âu

Trong 24 phân cảnh, Morgan Black và hậu duệ sẽ giúp người Aztecs chống lại những cuộc chinh phạt tàn khốc của người Tây Ban Nha, hỗ trợ người Pháp chống lại người Anh, và giúp Simon Bolivar lãnh đạo những cuộc nổi dậy ở Nam Mỹ. Phiên bản Age of Empires III đã có nhiều cải tiến so với phần trước; đặc biệt, Age of Empires III được bổ sung thêm phần “Trang chủ City” phối kết hợp những tính năng phương án thời gian thực và trò chơi nhập vai hấp dẫn.

Hiệu ứng hình ảnh của Age of Empires III được những nhà comment trò chơi đánh giá rất cao nhờ những chi tiết đồ họa sắc nét, mãn nhãn. Thậm chí, Age of Empires III còn được nhận định là một trong những trò chơi đẹp nhất giành cho máy tính hiện tại.

Age of Empires III cũng được chú trọng phát triển hiệu ứng âm thanh sống động và chân thực. Người chơi sẽ cảm nhận chính xác từng vụ nổ bằng súng thần công, tiếng súng hỏa mai bắn liên tục cũng như những âm thanh phát ra khi một kiến trúc sụp đổ. Dàn âm thanh trong trò chơi Age of Empires III cực kỳ chân thực và góp phần tạo sức sống mãnh liệt cho trò chơi.

tai age of empires iii

Phân cảnh chơi đa dạng qua map rộng lớn, đồ họa đẹp, hình ảnh sống động

Age of Empires III là phiên bản aoe khắc họa thời kỳ đô hộ châu Âu của châu Mỹ từ những năm 1492 đến năm 1876 sau công nguyên với tổng số 14 dân tộc. Chính nhờ nội dung phong phú, hấp dẫn, Age of Empires III đã bán được đến hơn 2 triệu bản tính cho tới tháng 5/2008 cũng như nhận được rất nhiều đánh giá tích cực và nhiều phần thưởng giá trị và là một trong những trò chơi ăn khách nhất của năm 2005, tải Age of Empires để trải nghiệm trò chơi chiến lược thú vị.

2. Những tính năng nổi trội

2.1. Gameplay hấp dẫn

Trong Age of Empires III, người chơi sẽ tiến hành những nhiệm vụ khám phá map và bắt đầu thu thập những nguồn tài nguyên được sử dụng để xây dựng những đơn vị và những tòa nhá khác và tìm kiếm những bản upgrade hay những công nghệ thú vị. những hoạt động dạng huấn luyện những lực lượng, kiến thiết nhà ở, tiêu diệt lực lượng chiến đấu của địch, v.v đều giúp người chơi tăng điểm kinh nghiệm. Khi điểm kinh nghiệm đạt đến ngưỡng nhất định, người chơi sẽ được trang bị thêm những mặt hàng như những đơn vị, upgrade hay những nguồn tài nguyên.

Trong Age of Empires III, người chơi sẽ dần dần upgrade qua những thời kỳ kỹ thuật theo những mốc thời gian lịch sử; đồng thời, những đơn vị, nhà cửa cũng được cải tiến theo. Thời ký khám phá (Discovery Age) minh họa công cuộc khám phá và khai thác châu Mỹ của người châu Âu và được chấp nhận người chơi khai thác và phát triển nền kinh tế nước nhà; thời kỳ thuộc địa (Colonial Age) là giai đoạn mở rộng châu Âu thành “Tân toàn cầu” và mở khóa những đơn vị quân đội thuở đầu; thời kỳ pháo đài Fortress Age) củng cố những lực lượng đô hộ châu Âu, mở những pháo đài, và được chấp nhận người chơi hoàn chỉnh lực lượng quân sự.

Thời kỳ công nghiệp (Industrial Age) chú trọng phát triển nền kinh tế mạnh mẽ  với những nhà máy có khả năng tự động sản xuất những nguồn tài nguyên và pháo binh, v.v. Thời đại hoàng kim (Imperial Age) mở khóa toàn bộ kiến trúc và upgrade, và người chơi có quyền gửi đơn vị và nguồn tài nguyên nhanh gọn.

2.2. Cốt truyện phong phú

Age of Empires III hỗ trợ chính sách tiến hành những chiến dịch với những phân cảnh liên quan theo những đối tượng được lập trước, như phá hủy một căn nhà, một kiến trúc nào đó. Trong Age of Empires III, những chiến dịch xoay quanh gia tộc giả tưởng Black chia làm ba thế hệ. Diễn tiến mạch truyện trong trò chơi được kể qua giọng kể của nhân vật Amelia Black (Tasia Valenza).

thay cho nhập vai một trong những nền văn minh chuẩn, người chơi sẽ phải tiến hành những mệnh lệnh từ một nền văn minh đặc biệt có liên quan tới nhân vật hay những thời kỳ mà phần trò chơi đó minh họa. Hầu hết những lực lượng trong nền văn minh phía người chơi đều nói tiếng Anh, trừ những đơn vị độc lập như Rodeleros của Tây Ban Nha, Lancer của Tây Ban Nha, Ulhan của Đức và War Wagon của Đức.

2.3. những tính năng kỹ thuật

Age of Empires III sở hữu nhiều tính năng mới so với hệ thống Age of Mythology, có tên Bang! Engine. Một trong những tính năng mới tích hợp trong trò chơi là hệ thống trung gian mô phỏng vật lý Havok trên phiên bản hệ điều hành Windows và hệ thống PhysX tương tự như trên Mac OS X. tức là những sự kiện phá hủy căn nhà hay cây đổ sẽ không được tạo những hình động trước mà sẽ được tính toán theo hệ thống vật lý. Bên cạnh đó, Age of Empires III còn được hỗ trợ đồ họa với hiệu ứng ánh sáng bloom và hỗ trợ những px shader 3.0.

Với những tính năng cực kì nổi trội của Age of Empires III, bạn còn chờ gì nữa? Hãy tải Age of Empires III và seting cho thiết bị của tôi ngay thôi! Chắc chắn những bạn sẽ yêu thích Age of Empires III không kém gì những phiên bản trước.

3. trò chơi liên quan 

So với phiên bản  Age of Empires II thì bản thứ 3 này đã có nhiều thay đổi về cốt truyện tuy nhiên vẫn giữ lối chơi quen thuộc, trong Age of Empires II những bạn sẽ thấy 4 chủng tộc mới được thêm vào trò chơi gồm: Burmese, Khmer, Malay và đặc biệt là Vietnames, Trong số đó sức mạnh vượt trội của 2 đế chế mới là Malay và đặc biệt là Việt Nam được đánh giá là rất quan trọng.

  • Download app: Age of Empires II

4. Cấu hình chơi Age of Empires III

Age of Empires III có yêu cầu đối với hệ thống máy tính khá khiêm tốn nếu bạn muốn chơi nó ở độ phân giải thấp, cấu hình thấp và yêu cầu khắt khe hơn nếu người chơi muốn có trải nghiệm UHD đỉnh cao, sau đâu là yêu cầu cấu hình cụ thể.

  • Xem thêm: Cấu hình chơi Age of Empires III

5. Cách seting Age of Empires III

Phiên bản trò chơi Age of Empires III có đồ họa đẹp lung linh và ân thanh chân thực, tiếp về sau chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách seting Age of Empires III cụ thể và chi tiết.

  • Xem thêm: Cách seting Age of Empires III


 

  • Age of Empires III Cho PC
    (Bản beta cuối) – 27/09/2017 Download
  • Age of Empires III Definitive Edition
    (Bản chuẩn cuối) – 26/10/2005 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *