Download Age of Empires II – trò chơi xây dựng và phát triển đế chế

Nguyễn Sang  update: 01/02/2021

Age of Empires II là trò chơi giải pháp phiên bản trò chơi AOE 2 có cả những cải tiến đáng kể về giao diện với những hình ảnh HD sắc nét . Age of Empires II còn có cơ chế nhiều người chơi, hỗ trợ Workshop, tích hợp Steamworks, bổ sung thêm những maps địa hình cùng nhiều tính năng thú vị khác mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực đã của dòng trò chơi trò chơi giải pháp này.

Quảng cáo

 

Nội dung chính:
Giới thiệu Age of Empires II.
Một số bổ sung mới trong Age of Empires II.
Cấu hình chơi AOE2.
Cách tải và chơi AOE2.

Giới thiệu Age of Empires II 

Age of Empires II tiếp tục là một phiên bản gây sốt nữa của trò chơi Đế chế, đồ họa được cải tiến với những hình ảnh HD đẹp mắt đưa thêm 4 chủng tộc vào trò chơi gồm: Burmese, Khmer, Malay và đặc biệt là Vietnamese. Trong số đó sức mạnh vượt trội của 2 đế chế mới là Malay và đặc biệt là Việt Nam được xem là vấn đề nổi cộm nhất của phiên bản này. trò chơi thủ nước nhà Việt Nam sẽ có thời cơ điều khiển những binh chủng nước Đại Việt, ôn lại những bài học lịch sử về cuộc kháng chiến chống ách đô hộ dưới thời vua Lê Thái Tổ theo góc nhìn trực quan nhất. Ngay từ hiện nay những trò chơi thủ yêu thích dòng trò chơi đế chế đã hoàn toàn có thể tải Age of Empires II và chơi AOE 2 Việt Hóa để trải nghiệm những điều mới mẻ này. 

age of empires ii

trò chơi xây dựng và phát triển đế chế phiên bản 2

Ở phiên bản download Age of Empires II này, Việt Nam lại được coi là một trong những đạo quân mạnh nhất trong phần chơi multiplayer, với hai loại quân chủ lực là lính bộ binh nhẹ (Skirmishers) và cung thủ (Archer). Nhiều nhận xét cho rằng nhà sản xuất có rất nhiều ưu tiên giành cho bình đoàn của Lê Lợi ở phiên bản này, chẳng hạn 9 giáp khởi điểm và 20% máu nhiều hơn thế với những dòng bộ binh của những chủng tộc khác, cung thủ cũng rất khỏe với 10 giáp khởi điểm.

nói về sự cải tiến đồ họa, phiên bản này cho thấy diện mạo mới, sắc nét hơn, chân thực hơn ở toàn bộ những thành phần từ nhành cây ngọn cỏ, lũ động vật hoang cho tới nhà cửa,công trình quân sự.. Age of Empires II là phiên bản trò chơi Đế chế 2 được bổ sung nhiều tính năng mới như bộ thẻ bài, cải tiến AI, hỗ trợ Workshop, cơ chế nhiều người chơi, tích hợp Steamworks và nhiều điều thú vị khác. Tiếp tục cốt truyện hấp dẫn của phiên bản 1, người chơi sẽ được tiếp tục trải nghiệm, trổ tài với những màn chơi thú vị.

age of empires ii

Age of Empires II bổ sung nhiều maps địa hình và bối cảnh chơi đẹp mắt

Age of Empires II là phần 2 của tựa trò chơi giải pháp chạy dân aoe kinh điển, đang được những trò chơi thủ trên toàn toàn cầu yêu thích. Ở phiên bản này, trò chơi đã có sự thay đổi về giao diện, đồ họa và âm thanh tuy nhiên về cơ bản những nhiệm vụ vẫn giống phiên bản trước. Thay đổi lớn nhất hoàn toàn có thể kể tới là hệ thống maps địa hình hỗ trợ cho người chơi trong trò chơi.

Age of Empires II: The Age of Kings là tựa trò chơi aoe 2, trò chơi giải pháp kinh điển phiên bản mới với nhiều thay đổi về tính năng và giao diện. Cũng như phiên bản trước, phiên bản The Age of Kings – thời đại của đức vua, có cách chơi giống như, khai thác tài nguyên, xây dựng quân đội và đế chế để đánh bại kẻ thù.

age of empires ii

Age of Empires II có những trận chiến trên những hòn đảo lớn

Age of Empires II: The Age of Kings có cốt truyện doanh quanh 13 nền văn minh thời Trung Cổ, với những nền văn minh nổi tiếng như Mông Cổ, Trung Quốc, Nhật Bản, Ba Tư, … Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ trải qua 5 chiến dịch lịch sử, 3 cơ chế chơi đơn, với những nhiệm vụ cơ bản như xây dựng công trình, thu thập thực phẩm, tài nguyên, tạo quân đội đi chinh phục những kẻ thù. trò chơi có không gian chơi khá thoáng đãng và rộng rãi.

Age of Empires II: The Age of Kings là phiên bản có sự thay đổi về Town Center, cải thiện tính ổn định khi chơi đơn ở cơ chế chiến dịch, sửa nhiều lỗi thường gặp khi trò chơi Play.  trò chơi hỗ trợ chơi mạng trên Internet hoặc trải qua một mạng cục bộ. Nếu bạn đã chơi quen trò chơi Play Đế chế xanh thì chuyển qua trò chơi đế chế 2 này sẽ không khó khăn như một số người chơi nghĩ, với lối chơi cũng đều có nhiều điểm tương đương, chỉ khác ở giao diện đẹp hơn cùng với một số tùy chọn để người chơi tương thích với khả năng của tôi

trò chơi liên quan

Hiện trên TAIMIENPHI phiên bản Age of Empires III (AOE 3) đã được giới thiệu đến bạn đọc với đầy đủ đủ những thông tin về tính năng, cấu hình chơi cũng như cách seting để những bạn tìm hiểu thêm, những bạn cũng hoàn toàn có thể download trò chơi tại đây.

 • Download trò chơi: Age of Empires III

Một số bổ sung mới của Age of Empires II HD: Rise of the Rajas

– Cải thiện trí thông minh nhân tạo
– Bổ sung 5 maps ngẫu nhiên mới
– Bổ sung 5 maps đặc biệt mới
– Bổ sung 5 maps toàn cầu thực mới
– Bổ sung 13 địa hình mới
– Hỗ trợ sử dụng nhiều vật thể mới trong trình chỉnh sửa maps
– Hỗ trợ khám phá cơ chế quan sát (Spectator)
– những ngôn ngữ được hỗ trợ: Tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Hàn, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung giản thể, tiếng Nga, tiếng Nhật, tiếng Hà Lan và tiếng Bồ Đào Nha Brazil

Cấu hình trò chơi Play AOE2

– Hệ điều hành: Windows Vista, 7, 8 Pro, 10
– Bộ xử lý CPU: 1.2 GHZ CPU
– Bộ nhớ RAM: 1 GB trở lên
– Đồ họa: GPU tương thích Direct X 9.0c
– Phần mềm DirectX: Phiên bản 9.0c
– Dung lượng ổ cứng còn trống: 2 GB

 • Xem thêm: Cấu hình trò chơi Play AO2

Cách tải và chơi AOE2

MẹoCách tải và chơi AO2

Đối với dòng trò chơi đế chế, cách tải và chơi được nhiều trò chơi thủ quan tâm, chính vì mỗi phiên bản có yêu cầu không giống nhau, tính chất và cách chơi cũng không giống nhau, những bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua bài viết dưới đây.

 • Xem thêm: Cách tải và chơi AO2

 • Age of Empires II Cho PC
  (Bản chuẩn cuối) – 18/12/2020 Download
 • Age of Empires II Rise of the Rajas
  – 22/12/2016 Download
 • Age of Empires II The Age of Kings
  – 10/04/2013 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *