Download AFix IE Utility – Sửa lỗi trình duyệt IE

Hoàng Gia Bách  update: 26/01/2014

AFix IE Utility là một phần mềm dùng để khôi phục và sửa chữa internet Explorer khi trình duyệt này không hoạt động, chạy chậm do bị malware tiến công, hoặc lỗi một sốt hiết lập quan trọng .

Quảng cáo

AFix IE Utility là phần mềm được phát triển bởi Raghu Bodddu, một lập trình viên máy tính. AFix IE Utility sẽ giúp bạn bảo vệ hoặc sửa chữa 89 file có đuôi dll và ocx quan trọng trong Internet Explorer để giúp trình duyệt này rất có thể hoạt động tốt và không bị virus hay phần mềm gián điệp tiến công hoặc làm hỏng.

AFix IE Utility vẫn chưa đến 1mb. AFix IE Utility không yêu cầu người tiêu dùng phải seting mà chỉ việc bạn tải về là rất có thể sử dụng được ngay. AFix IE Utility có giao diện rất đơn giản và dễ sử dụng, chỉ việc đọc qua là bạn cũng rất có thể sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng mặc dù bạn là người không tồn tại mấy kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Với những người có nhiều kinh nghiệm thì AFix IE Utility cung ứng cho họ một phần mềm với rất nhiều kĩ năng. bạn cũng rất có thể khôi phục những file đã bị malware hoặc phần mềm diệt virus làm hỏng.Để sử dụng đượcAFix IE Utility , bạn cần đóng toàn bộ cửa sổ Internet Explorer đang mở. Tiếp theo, trong giao diện chính của AFix IE Utility, bạn bấm nút Run Utility để chương trình bắt đầu đăng ký lại những file dll và ocx cho Internet Explorer. Khi thấy hộp thoại Re-registered all files xuất hiện là việc “chữa bệnh” cho Internet Explorer đã hoàn tất; bạn bấm OK để xác nhận, rồi bấm Exit để đóng giao diện chương trình AFix IE Utility .

Cũng như những tiện ích khác AFix IE Utility  cũng được tích hợp chính sách thông báo update phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì AFix IE Utility sẽ gửi thông báo đến người tiêu dùng khi họ bạn đồng ý thì phần mềm sẽ đưa bạn đến trang chủ của nó. Bạn chỉ việc nhấn nút đồng ý seting là rất có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết AFix IE Utility  chuẩn bị ra mắt phiên bản mới và sẽ bổ xung một số tính năng như tích hợp một số ngôn ngữ để người tiêu dùng dễ sử dụng hơn, hỗ trợ khôi phục nhiều thứ hơn trước, tăng tốc độ khôi phục file bị hỏng

Dưới đây là những tính năng đáng để ý của AFix IE Utility  :


– Dễ sử dụng và seting
– được chấp nhận điều chỉnh cỡ chữ, tương phản màu, font.
– Có tính năng tự động tăng cấp.
– rất có thể khôi phục những file trong internet Expolrer trong cả khi đã bị virus làm hỏng nặng.
– Hỗ trợ một số ngôn ngữ phổ biến.
– rất có thể chạy trên rất nhiều hệ điều hành windows.
– Không chiếm nhiều dung lượng ổ cứng.

  • AFix IE Utility 1.0
    (Bản chuẩn cuối) – 25/01/2011 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *