Download Affmeter – Quản lý bán hàng, Marketing

Thu Hà  update: 18/01/2016

Affmeter là một công cụ nhỏ gọn và đơn giản để thu thập số liệu, thông kê doanh thu của bạn từ những mạng link không giống nhau và từ những nhà Marketing. Tiện ích này có khả năng kiểm tra doanh thu của doanh nghiệp với tốc độ nhanh gọn, hỗ trợ nhiều mạng lớn và đồng bộ những sữ liệu của bạn theo dòng thời gian.

Quảng cáo

Affmeter cho được cho phép người tiêu dùng xem những nguồn thu nhập của bạn từ những mạng lưới link  cũng như từ những thương gia. Công cụ này rất có thể ngay lập tức kiểm tra doanh thu của bạn, tìm những đối tác Marketing, tìm những đối tác đã bị thất lạc, so sánh doanh thu tại những thời điểm không giống nhau. Khi sử dụng ứng dụng này, người tiêu dùng cũng rất có thể xem danh sách và lựa chọn những nguồn thu không giống nhau. những dữ liệu rất có thể được trích xuất ra những tập tin dạng XLS.

Affmeter cũng trợ giúp người tiêu dùng dễ dàng tiến hành việc so sánh giữa những khoảng thời gian, mạng lưới link dữ liệu, nhận những email cảnh báo tiếp cận và update những số liệu thông kê theo chu kỳ thời gian ngắn, xem thống kê và chuyển đổi tiền tệ trong USDs, Pounds, AUDs hoặc Euro với Affmeter. Đây là phần mềm hỗ trợ Marketing rất hữu hiệu.

những tính năng chính của Affmeter:

– Thống kê, phân tích và xuất báo cáo những số liệu về doanh thu.

Affmeter giúp đỡ người tiêu dùng theo dõi những số liệu về thu nhập và doanh thu từ những mạng link không giống nhau rất nhanh gọn và dễ dàng. bạn cũng rất có thể xem thông tin ở bất kỳ thời điểm nào trong nhiều năm liên tiếp, từ đó so sánh những nguồn thu ở những thời điểm không giống nhau để có những cái nhìn tổng quan, đưa ra những chiến lược Marketing thích hợp. Bạn cũng rất có thể tìm những đối tác bán hàng, cung ứng dịch vụ tốt nhất để phục vụ cho hoạt động Marketing. những số liệu rất có thể được xuất thành những báo cáo hoặc chuyển đổi thành những định dạng để in ấn trực tiếp.

 – Hỗ trợ nhiều trang mạng link lớn.

Affmeter tích hợp với nhiều trang mang lớn về Marketing như Adcanadian, Adcomunal, Ads4dough, Affiliate.com, Amazon.co.uk, Amazon.com,… để bạn có được những số liệu và những thông tin kinh tế mới nhất.
 

  • Affmeter 1.0
    (Bản chuẩn cuối) – 17/01/2017 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *