Download Affinity Designer for Mac – Thiết kế đồ họa trên máy Mac

Trần Văn Việt  update: 15/04/2021

Affinity Designer for Mac cung ứng những tác dụng thiết kế đồ họa chuyên dụng giành riêng cho hệ điều hành Mac, mang đến một môi trường làm việc trực quan, gần gũi. Affinity Designer mang đến nhiều công cụ đồ họa mạnh mẽ, khả năng điều chỉnh px, tùy chỉnh vùng làm việc, nhiều kiểu tài liệu để thiết kế icon, website, paper size, billboard và screen.

Quảng cáo

Affinity Designer for Mac được cho phép người tiêu dùng thiết kế hình ảnh cho những tài liệu tiếp thị, những website, hình tượng, giao diện UI hay đơn giản chỉ là tạo hình ảnh nghệ thuậ bằng những công cụ đồ họa, cách mạng hóa cho những công việc mà bạn đã từng làm. bạn cũng hoàn toàn có thể phối hợp với Adobe Photoshop for Mac để nâng cao kết quả những công việc thiết kế, chỉnh sửa ảnh của tôi bởi Adobe Photoshop for Mac có nhiều tính năng khác mà Affinity Designer for Mac không tồn tại.

download affinity designer for mac

Affinity Designer for Mac cung ứng nhiều tác dụng thú vị như chỉnh sửa hình không mất dữ liệu, biến đổi những đối tượng mà vẫn không thay đổi thứ tự. người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể điều chỉnh và áp dụng những hiệu ứng giành riêng cho những hình ảnh 100 megapixel hoặc những vector đòi hỏi nhiều đường cong phức tạp. Để chỉnh sửa ảnh trên Mac, bạn tìm hiểu thêm PhotoScape cho Mac giúp thay đổi thông số, màu sắc ảnh, tạo slideshow ảnh độc đáo, bên cạnh đó PhotoScape cho Mac còn được cho phép đồi tên ảnh ở cơ chế hàng loạt.

Affinity Designer for Mac giúp người tiêu dùng xem trước ảnh ở độ phân giải tiêu chuẩn hoặc độ phân giải Retina chỉ với một vài thao tác. Ngoài ra, Fotor for Mac cũng là cái tên được đánh giá cao trong nhiều công cụ đồ họa, chỉnh sửa ảnh giành riêng cho hệ điều hành Mac. Sử dụng Fotor for Mac, bạn cũng hoàn toàn có thể thêm nhiều hiệu ứng đặc sắc cho hình ảnh, thêm ảnh vào khung viền đẹp mắt.

những tính năng chính của Affinity Designer for Mac:

– Thiết kế đồ họa trên máy Mac
– Xử lý nhiều định dạng ảnh
– Nhiều công cụ đồ họa mạnh mẽ
– Xem trước ảnh ở độ phân giải tiêu chuẩn
– Làm việc trong môi trường trực quan

 • Affinity Designer for Mac 1.9.3
  (Bản chuẩn cuối) – 14/04/2021 Download
 • Affinity Designer for Mac 1.9.2
  – 31/03/2021 Download
 • Affinity Designer for Mac 1.6.4
  – 07/01/2018 Download
 • Affinity Designer for Mac 1.6
  – 02/11/2017 Download
 • Affinity Designer for Mac 1.5.5
  – 22/03/2017 Download
 • Affinity Designer for Mac 1.5.4
  – 07/10/2016 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *