Download Aegis Excel Toolkit – Bộ công cụ bảng tính đa năng cho Excel

Thu Hà  update: 11/04/2019

Aegis Excel Toolkit là bộ công cụ hỗ trợ đa hiệu suất cho Excel 2013 và 2016. không chỉ có là một phần mềm giúp cải thiện hiệu suất, Aegis Excel còn là một bộ công cụ tích hợp mà bất kỳ người tiêu dùng Office, đặc biệt là Excel nào cũng nên thử.

Quảng cáo

Aegis Excel Toolkit  được cho phép chèn hình ảnh vào mọi cell hoặc dải cell được chọn trên Excel gồm phiên bản Excel 2013 và Excel 2016 đang được thiết lập trên máy tính của bạn. người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể xóa mọi hình ảnh trong những sheet đang làm. Đồng thời người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm và nhấn mạnh vào những cell không chứa số.

download aegis excel toolkit

Vẽ rất nhiều dạng biểu đồ từ những cell bảng tính được chọn chỉ với cùng một click. Tiện ích văn phòng Aegis Excel Toolkit cũng được cho phép bạn cũng hoàn toàn có thể xuất bảng tính tới tới Word Document chỉ với cùng một cú click chuột.

Những tính năng chính của phần mềm Aegis Excel Toolkit

1. Chèn hình ảnh trực tiếp vào trong những cell bảng tính

Khi muốn chèn bất kỳ một hình ảnh vào những cell hoặc một vùng cell được chọn trên Excel những bạn sẽ không thể nào triển khai được chúng với những tính năng cơ bản của Excel, đó là lúc bạn cần tới một công cụ hỗ trợ như Aegis Excel Toolkit. Công cụ này được cho phép bạn cũng hoàn toàn có thể chèn ảnh vào một vùng cell, hoặc bất kỳ cell bảng tính nào trên Excel một cách dễ dàng.

2. Lưu và xóa ảnh trực tiếp từ cell bảng tính trên Excel.

Đây là một tính năng tuyệt vời vì bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể lưu ảnh đã chèn vào trong bảng tính Excel. Sau đó nếu muốn thay đổi bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể xóa chúng đi bằng tính năng Delete image tích hợp sẵn.

Lưu ý rằng tính năng này có sẵn trên thanh công cụ Aegis Tools nên những bạn sẽ không cần thiết phải mất thời gian tìm kiếm trong những thanh công cụ khác.

3. Tìm kiếm và nhấn mạnh và cell không chứa số

Với những cell bảng tính không chứa giá trị số, người tiêu dùng sẽ cần phải có cách để làm nổi trội những cell này giúp cho việc tính toán và thiết lập bảng tính được trở thành thuận tiện hơn.

4. Hỗ trợ nhiều dạng biểu đồ không giống nhau để người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn

Có một số dạng biểu đồ với trục X-Y hay nhiều trục không giống nhau, hoặc nhiều định dạng biểu đồ có dữ liệu theo cột XY không giống nhau. Đáng để ý, phần mềm này còn hỗ trợ xuất bảng tính ra file Word để tiện chỉnh sửa và sẻ chia sau đó.

download aegis excel toolkit

Một công cụ khác của phần mềm là tính năng Save Charts as Images. Tính năng này được cho phép người tiêu dùng hoàn toàn có thể lưu biểu đồ vừa tạo lập dưới dịnh dạng file ảnh để tiện sẻ chia cho người tiêu dùng khác.

tóm gọn tính năng chính của phần mềm Aegis Excel Toolkit

– Hỗ trợ chèn hình ảnh trực tiếp vào bảng tính

– Lưu và xóa ảnh trực tiếp từ công cụ

– Tìm kiếm và nhấn mạnh và những cell không chứa ký tự số

– cung ứng nhiều dạng biểu đồ không giống nhau cho người tiêu dùng lựa chọn.

– Dễ dàng lưu biểu đồ dưới dạng ảnh để sẻ chia cùng người tiêu dùng khác.

– Hỗ trợ xuất biểu đồ dưới định dạng Word để tiện chỉnh sửa và soạn thảo văn bản đặc trưng

Aegis Excel Toolkit là phần mềm, công cụ tích hợp trên Excel phiên bản 2013 và 2016 sở hữu giao diện đơn giản, dễ theo dõi và triển khai trong cả với người tiêu dùng mới và họ không cần quá nhiều kỹ năng để hoàn toàn có thể sử dụng công cụ này. Thậm chí người tiêu dùng hoàn toàn có thể dùng thử trước phần mềm trước khi quyết định có mua phần mềm hay không.

Hiện Aegis Excel Toolkit chỉ hỗ trợ cho hai phiên bản Excel 2013 và 2016, những phiên bản Excel còn sót lại sẽ không hỗ trợ nên người tiêu dùng không thể sử dụng được công cụ này trong cả khi đã thiết lập.

Để đổi số thành chữ trong bảng tính Excel, bạn hãy xem thêm phần mềm Accounting Helper với ưu thế là chuyển đổi nhanh gọn, không bị lỗi font tiếng Việt, ngoài ra Accounting Helper còn hỗ trợ hầu hết những phiên bản Excel từ cũ đến mới nhất, tiết kiệm bộ nhớ.

  • Aegis Excel Toolkit for Excel 2013 & 2016
    (Bản chuẩn cuối) – 31/10/2016 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *