Download AdWare SpyWare SE – Diệt virus, bảo vệ máy tính

Trần Văn Việt  update: 21/01/2015

AdWare SpyWare SE là phần mềm diệt virus bảo vệ máy tính trước những cuộc tiến công từ internet kết quả. Phần mềm được phát triển nhỏ gọn và không làm tác động tới những ứng dụng khác đang chạy trên hệ thống.

Quảng cáo

AdWare SpyWare SE cung ứng cho người tiêu dùng khả năng phát hiện và diệt virus kết quả. Phần mềm còn có tính năng mạnh mẽ bảo vệ máy tính tuyệt đối từ những tai hại, những cuộc tiến công từ internet vào.

AdWare SpyWare SE sẽ giám sát và bảo vệ máy tính của bạn mọi lúc. Đặc biệt, phần mềm cung ứng công dụng quét toàn hệ thống máy tính của bạn: bộ nhớ, Registry và ổ cứng nhằm tìm kiếm những phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và những mối đe dọa máy tính để tiêu diệt nó hoàn toàn.

AdWare SpyWare SE hoàn toàn có thể phát hiện và loại bỏ những phần mềm quảng cáo, key loggger, hijacker, trojan, phần mềm gián điệp, … với tốc độ cực cao.

Tính năng mạnh mẽ phải kể tới của AdWare SpyWare SE là khả năng xóa khỏi những dấu vết truy cập internet của người tiêu dùng như: xóa lịch sử, tìm kiếm, cookies, … Từ đó bạn cũng hoàn toàn có thể lướt web thoải mãi mà không lo bị lộ thông tin cá nhân cũng như những tài liệu nhạy cảm ra bên phía ngoài.

Những tính năng chính của AdWare SpyWare SE:

– Phát hiện và diệt virus, những phần mềm quảng cáo, key loggger, hijacker, trojan, phần mềm gián điệp, … với tốc độ cực cao.

– Bảo vệ máy tính tuyệt đối từ những tai hại, những cuộc tiến công từ internet vào.

– Quét toàn hệ thống máy tính của bạn: bộ nhớ, Registry và ổ cứng.

– xóa khỏi những dấu vết truy cập internet của người tiêu dùng như: xóa lịch sử, tìm kiếm, cookies, …
 

  • AdWare SpyWare SE 2.1.5
    (Bản chuẩn cuối) – 04/05/2006 DownloadNguồn: taimienphi

Có thể bạn quan tâm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *